Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của các cửa hàng tại xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình năm 2019 / Trịnh Bảo Ngọc, Phạm Thị Công Thẩm, Nguyễn Thu Thu Liễu
// Tạp chí Nghiên cứu Y học . - 2020. - tr. 250-257. - ISSN: 2354-080X
Ký hiệu phân loại (DDC): 363.19
Nghiên cứu cắt ngang được tiến hành tại xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình với cách lấy mẫu 33 cửa hàng về thực trạng vệ sinh cơ sở dụng cụ trong chế biến nguồn gốc thực phẩm hồ sơ pháp lý cơ sở
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
2
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm :dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa /Phạm Duy Tường chủ biên, Hà Huy Khôi...[và những người khác] biên soạn
Hà Nội : Giáo dục, 2018
203 tr. : hình vẽ, bảng ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Cung cấp các kiến thức về dinh dưỡng sức khoẻ và bệnh tật. Vai trò của các chất dinh dưỡng, đặc điểm vệ sinh của các nhóm thực phẩm. Nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng các bệnh mạn tính. Chế độ ăn điều trị trong một số bệnh...
Số bản sách:
(40)
Tài liệu số:
(0)
3
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm :Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa, mã số: Đ.01.Y.14/Phạm Duy Tường ... [và những người khác]
Hà Nội :Giáo dục Việt Nam,2012
183 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
4
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm :Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa, mã số: Đ.01.Y.14/Phạm Duy Tường, ...[và những người khác]
Hà Nội :Giáo dục,2008
183 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Kiến thức cơ bản về dinh dưỡng nói chung và chế độ dinh dưỡng cho các lứa tuổi, dinh dưỡng đề phòng một số bệnh và một số bệnh do ngộ độc thực phẩm.
Số bản sách:
(50)
Tài liệu số:
(0)
5
Dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm :Sách dùng đào tạo cử nhân y tế cộng đồng, mã số Đ14Z07 /Phạm Duy Tường (Ch.b.), ...[và những người khác]
Hà Nội :Y học,2006
183 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Kiến thức cơ bản về dinh dưỡng nói chung và đối với các lứa tuổi, giá trị dinh dưỡng trong các nhóm thực phẩm, các bệnh thiếu dinh dưỡng và các nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng trong các bệnh mãn tính, chương trình can thiệp dinh dưỡng.
Số bản sách:
(104)
Tài liệu số:
(0)
1
2
of 2