Dòng Nội dung
1
Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm :Dùng cho đào tạo cử nhân y tế công cộng (mã số: Đ.14.Z.07) /Bộ Y tế
H. :Giáo dục,2008
375 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Gồm 6 chương: Dinh dưỡng học cơ bản; Các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng; Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng; Can thiệp dinh dưỡng và chính sách dinh dưỡng; Ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, các phương pháp bảo quản thực phẩm; Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm
Số bản sách: (10) Tài liệu số: (0)
2
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm :dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa /Phạm Duy Tường chủ biên, Hà Huy Khôi...[và những người khác] biên soạn
Hà Nội : Giáo dục, 2018
203 tr. : hình vẽ, bảng ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Cung cấp các kiến thức về dinh dưỡng sức khoẻ và bệnh tật. Vai trò của các chất dinh dưỡng, đặc điểm vệ sinh của các nhóm thực phẩm. Nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng các bệnh mạn tính. Chế độ ăn điều trị trong một số bệnh...
Số bản sách: (40) Tài liệu số: (0)
3
Dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm :Sách dùng đào tạo cử nhân y tế cộng đồng, mã số Đ14Z07 /Phạm Duy Tường (Ch.b.), ...[và những người khác]
Hà Nội :Y học,2006
183 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Kiến thức cơ bản về dinh dưỡng nói chung và đối với các lứa tuổi, giá trị dinh dưỡng trong các nhóm thực phẩm, các bệnh thiếu dinh dưỡng và các nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng trong các bệnh mãn tính, chương trình can thiệp dinh dưỡng.
Số bản sách: (104) Tài liệu số: (0)