Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Giáo trình phương pháp thiết kế và phát triển sản phẩm / Nguyễn Thanh Nam Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014 218 tr. ; 24 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 658.5752 Giới thiệu quá trình thiết kế và phát triển sản phẩm, lập kế hoạch phát triển sản phẩm và quản lý dự án; xác định yêu cầu khách hàng, đặc tính kỹ thuật của sản phẩm; xây dựng, lựa chọn, thẩm định ý tưởng; thiết kế hệ thống, thiết kế công nghiệp và chi tiết sản phẩm; tạo mẫu thử nghiệm sản phẩm cũng như phân tích kinh tế Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
|
2
|
|
3
|
|
4
|
Tối ưu hóa điều kiện sấy bơm nhiệt kết hợp bức xạ hồng ngoại trên nguyên liệu cá kèo (Pseudapocryptes elongatus)
/ Hoàng Thái Hà, Nguyễn Thanh Nam // Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm : Journal of science technology & food . - 2023. - tr. 115-122. - ISSN: 0866-8132
Ký hiệu phân loại (DDC): 621.382 Trình bày cá kèo thu mua tại Tp. Cà Mau được sấy bằng công nghệ bơm nhiệt kết hợp bức xạ hồng ngoại, dựa trên thiết kế thí nghiệm tối ưu đa nhân tố của Box-Wilson với nhân tố tác động (nhiệt độ sấy (X1), nồng độ sorbitol (X2), vận tốc gió (X3) và hàm mục tiêu là tỷ lệ hydrate hóa (Y, %). Mẫu sấy tối ưu được đối chứng với mẫu sấy bằng công nghệ bơm nhiệt và công nghệ sấy dưới mặt trời dựa trên các chỉ tiêu cảm quan, tạp chất, hoạt độ nước, nitơ tổng số, protein tổng số, tổng số vi sinh vật hiếu khí, E. coli, Coliforms, Samonella, V. cholerae và S. aureus. Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
|
5
|
|
|
|
|
|