Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của xử lí CaCl2 và Xanthan Gum đến chất lượng và tuổi thọ ớt tươi (Capsicum annuum L.) bảo quản ở điều kiện lạnh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NVKH năm 2016 / Đỗ Minh Trang chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn
TP. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016
60 tr. : hình ảnh ; 29 cm. :
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.806
Đề tài đã chỉ ra ảnh hưởng của nồng độ CaCl2 đến các yếu tố khác nhau của ớt. Kết quả này có thể ứng dụng với những nhà vườn trồng ớt thực hiện bảo quản ngay tại vườn sau khi thu hái, kéo dài tuổi thọ ớt tươi giúp quá trình tồn trữ và vận chuyển đến thị trường tiêu thụ, góp phần tăng giá trị ớt tươi ở thị trường xuất khẩu.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)
2
Đo lường năng lực nhà quản trị tại các công ty chứng khoán Việt Nam / Lê Quốc Tuấn, Nguyễn Thị Lâm Anh, Lê Thị Bích Ngân // Tạp chí tài chính . - 2020. - tr. 24-27. - ISSN: 2615-8973

Thành phố Hà Nội : Bộ tài chính, 2020
4 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 332.63
Phân tích sử dụng mô hình kinh tế lượng làm nền tảng để đo lường năng lực của nhà quản trị tại các công ty chứng khoán Việt Nam
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
3
Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện gia nhiệt, nồng độ chlorin tới chất lượng và thời gian bảo quản Thanh Long ruột trắng ở nhiệt độ lạnh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / Ngô Mỵ Huyền chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016
54 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.804
Đề tài tổng quan giới thiệu về Thanh Long và chất Chlorin, sau đó khảo sát điều kiện làm ảnh hưởng đến chất lượng của Thanh Long khi bảo quản ở điều kiện lạnh (cố định nhiệt độ tâm sản phẩm 46-47°C) và khảo sát thời gian bảo quản Thanh Long bằng phương pháp xử lý chlorin. Từ đó phân tích, thống kê và kết luận
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)
4
5