Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Ảnh hưởng của xử lí CaCl2 và Xanthan Gum đến chất lượng và tuổi thọ ớt tươi (Capsicum annuum L.) bảo quản ở điều kiện lạnh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NVKH năm 2016 / Đỗ Minh Trang chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn
TP. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016
60 tr. : hình ảnh ; 29 cm. :
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.806
Đề tài đã chỉ ra ảnh hưởng của nồng độ CaCl2 đến các yếu tố khác nhau của ớt. Kết quả này có thể ứng dụng với những nhà vườn trồng ớt thực hiện bảo quản ngay tại vườn sau khi thu hái, kéo dài tuổi thọ ớt tươi giúp quá trình tồn trữ và vận chuyển đến thị trường tiêu thụ, góp phần tăng giá trị ớt tươi ở thị trường xuất khẩu.
Số bản sách:
(4)
Tài liệu số:
(0)
2
Đo lường năng lực nhà quản trị tại các công ty chứng khoán Việt Nam / Lê Quốc Tuấn, Nguyễn Thị Lâm Anh, Lê Thị Bích Ngân
// Tạp chí tài chính . - 2020. - tr. 24-27. - ISSN: 2615-8973
Thành phố Hà Nội : Bộ tài chính, 2020
4 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 332.63
Phân tích sử dụng mô hình kinh tế lượng làm nền tảng để đo lường năng lực của nhà quản trị tại các công ty chứng khoán Việt Nam
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
3
Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện gia nhiệt, nồng độ chlorin tới chất lượng và thời gian bảo quản Thanh Long ruột trắng ở nhiệt độ lạnh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / Ngô Mỵ Huyền chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016
54 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.804
Đề tài tổng quan giới thiệu về Thanh Long và chất Chlorin, sau đó khảo sát điều kiện làm ảnh hưởng đến chất lượng của Thanh Long khi bảo quản ở điều kiện lạnh (cố định nhiệt độ tâm sản phẩm 46-47°C) và khảo sát thời gian bảo quản Thanh Long bằng phương pháp xử lý chlorin. Từ đó phân tích, thống kê và kết luận
Số bản sách:
(4)
Tài liệu số:
(0)
4
Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện thanh trùng và nồng độ Calcium Chloride đến một số chỉ tiêu hoá - lý và vi sinh của sản phẩm Bưởi tách múi đóng lon /Lê Quốc Nhật; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
34 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
5
Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng tinh bột biến tính bổ sung, phương pháp bảo quản đến một số chỉ tiêu hoá - lý và cảm quan sản phẩm tương ớt /Tạ Mỹ Ngọc; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
43 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.2
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
1
2
3
4
of 4