Dòng Nội dung
1
Đánh giá đặc tính, thành phần của nguyên liệu và ảnh hưởng của quá trình sản xuất đến chất lượng nước thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ - giảng viên năm 2021 - 2022 / Đào Tấn Phát; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Quý
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
95 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.62
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình lên men nước thanh long ruột đỏ.Từ đó tìm ra điều kiện chế biến nước thanh long lên men đạt kết quả tốt
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát nhu cầu tư vấn giáo dục sức khỏe và các yếu tố ảnh hưởng tuân thủ điều trị của bệnh nhân đái tháo đường típ 2 ngoại trú tại Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định : Khóa luận tốt nghiệp / Phạm Thị Phương Trang; Nguyễn Thị Chi, Nguyễn Ngọc Qúy (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
60 tr. : sơ đồ; bảng; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 616.007
Khảo sát đặc điểm của bệnh nhân đái tháo đường típ 2 điều trị ngoại trú. Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến tuân thủ điều trị đái tháo đường típ 2. Đánh giá tỷ lệ chuyên đề nhu cầu tư vấn GSDK của bệnh nhân ĐTĐ típ 2.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Nghiên cứu mô hình động học thoát ẩm và phân hủy các hoạt chất sinh học trong quá trình sấy mãng cầu xiêm (Annona muricata L ) và trái điều (Ancardium occidentale Linn.) bằng phương pháp sấy lạnh : Báo các Tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ- giảng viên 2021 / Đào Tấn Phát; Trần Thị Yến Nhi; Nguyễn Ngọc Qúy; Phạm Trí Nhựt
TP.HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
86 tr. : bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Xây dựng mô hình động học thoát ẩm và phân hủy các hoạt chất sinh học trong quá trình sấy trái điều (Anacardium occidentale Linn. ) và mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) bằng phương pháp sấy lạnh.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Nghiên cứu quy trình chế biến syrup và nước giải khát có gas từ thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / Phạm Trí Nhựt; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Chí; Văn Chí Khang
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
98 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.62
Đề tài nghiên cứu quy trình sản xuất syrup thanh long ruột đỏ và quy trình sản xuất nước giải khát có gas từ thanh long ruột đỏ. Đánh giá chất lượng sản phẩm qua việc nghiên cứu sản xuất nước giải khát có gas này
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Ứng dụng mô hình đáp ứng bề mặt (RSM) tối ưu hóa quá trình công nghệ sản xuất mứt sấy dẻo mãng cầu xiêm : Báo cáo Đề tài nghiên cứu khoa học dành cho cán bộ - giảng viên 2021 / Nguyễn Ngọc Quý; Trần Thị Yến Nhi; Phạm Trí Nhựt; Đào Tấn Phát; Nguyễn Minh Tiến
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
74 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.8
Đề tài nghiên cứu ứng dụng phương pháp RSM để tối ưu hóa quy trình chiết xuất dịch chiết hoặc quy trình sản xuất các sản phẩm từ mãng cầu xiêm.Việc ứng dụng các phần mềm hỗ trợ tối ưu sẽ góp phần loại bỏ các thông số gây nhiễu, tìm ra điều kiện tối ưu để sản xuất sản phẩm, hạn chế thất thoát các hợp chất có hoạt tính sinh học và không bền nhiệt trong quá trình chế biến.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)