Dòng Nội dung
1
Bao bì thông minh dựa trên chỉ thị màu nhạy với pH từ Anthocyanin hoa đậu biếc trên màng Bacterial Cellulose ứng dụng trong chỉ thị độ tươi của thực phẩm : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Quang Hiệu, Đỗ Minh Huy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
46 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.9
Nghiên cứu nhằm tạo ra màng chỉ thị thông minh từ màng cellulose vi khuẩn được bổ sung dịch chiết anthocyanin hoa đậu biếc có thể đổi màu dựa trên sự thay đổi của pH bên trong môi trường gói
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Biến đổi về hàm lượng tổng cách hợp chất Phenolic, Chlorogenic Acid và Caffeine của cà phê khi thay đổi điều kiện pha khác nhau : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Chí Thiện, Đỗ Minh Huy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
34 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.7
Nghiên cứu nhằm đánh giá khả năng biến đổi của một số chỉ tiêu trong cà phê khi thay đổi các điều kiện pha cà phê rang xay ở Việt Nam nhằm mong muốn đưa ra một đánh giá cụ thể cho người tiêu dùng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Đánh giá hàm lượng Chlorogenic Acid và Caffeine theo chế độ rang trong sản xuất cà phê ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Tú Chi; Nguyễn Công Hậu, Đỗ Minh Huy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
42 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.7
Nghiên cứu sử dụng phương pháp quang phổ hấp thu phân tử đạo hàm bậc nhất nhằm xác định trực tiếp và đồng thời hàm lượng caffeine và chlorogenic acid trong sản phẩm cà phê rang xay được thu nhập tại một số nhà sản xuát khác nhau tại tỉnh Lâm đồng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa bằng nhiều phương pháp xác định và hàm lượng tổng flavonoid trong các loài trà đặc trưng ở Việt Nam : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2021 / Nguyễn Công Hậu chủ nhiệm đề tài...[và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
89 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Đề tài sử dụng phương pháp quang phổ hấp thu phân tử kết hợp với kỹ thuật phân tích hồi quy đa biến trong việc đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa và xác định hàm lượng flavonoid trong các loài trà đặc trưng ở Việt Nam. Từ đó đưa ra định hướng về xây dựng cơ sở dữ liệu khoa học cho trà và góp phần giúp định vị được sản phẩm trà trên bản đồ trà của Thế giới.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Đánh giá sự phóng thích của Fluoride trong nước trà bằng phương pháp quang phổ hấp thu phân tử : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Hồ Thiên Trang, Đỗ Minh Huy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
43 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.94
Tìm hiểu và so sánh ba loại thuốc thử dùng để đánh giá lượng F (Al - XO, Zr - XO, Zr - Alizarin red S) bằng phương pháp UV - Vis, từ đó đưa ra loại thuốc thử thích hợp nhất để dùng cho việc đánh giá hàm lượng fluoride trong nước trà được sản xuất tại Việt Nam
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)