Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của nhiệt độ đến đặc tính hóa lý của Tinh bột sắn / Nguyễn Tiến Dũng, Lê Thị Hồng Thúy, Võ Minh Thảo // Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm : Journal of science technology & food . - 2023. - tr. 31-39. - ISSN: 0866-8132



Ký hiệu phân loại (DDC): 628.4
Trình bày tnh bột sắn ngày nay không chỉ là lương thực, thực phẩm mà còn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm và các ngành công nghiệp nhẹ như bánh kẹo, sợi tổng hợp, màng bảo quản ăn được, v.v. Trong các ứng dụng này, tinh bột sắn được hồ hóa bằng cách đun nóng trong nước là phương pháp chế biến thường được áp dụng. Quá trình này dẫn đến sự trương nở và phá vỡ hạt cũng như hòa tan các phân tử amylose khỏi hạt tinh bột
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Bài tập và bài giải phân tích chứng khoán và định giá chứng khoán /Bùi Kim Yến; ...
H. :Thống kê,2006
286 tr. ;20 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 332.64
1. Hướng dẫn ôn tập lý thuyết và bài tập về chứng khoán và định giá chứng khoán ; 2. Giới thiệu một số mẫu phân tích công ty niêm yết, các câu hỏi trắc nghiệm và đáp án.
Số bản sách: (9) Tài liệu số: (0)
3
Bình luận những điểm mới của bộ luật lao động năm 2019 / Trần Thị Thuý Lâm, Đỗ Thị Dung chủ biên, Hà Thị Hoa Phượng...
Hà Nội : Lao Động, 2021
311 tr. ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 344.59701
Trình bày tổng quan về Bộ luật Lao động năm 2019; bình luận một số điểm mới về những quy định chung, hợp đồng lao động, đối thoại tại nơi làm việc, thương lượng tập thể, thoả ước lao động tập thể, tiền lương, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, kỷ luật lao động, những quy định riêng đối với lao động nữ và bảo đảm bình đẳng giới, những quy định riêng đối với lao động chưa thành niên và một số lao động khác, tuổi nghỉ hưu, giải quyết tranh chấp lao động, đình công, tổ chức đại diện người lao động tại cơ sở
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)
4
5
Cơ sở nghiên cứu và sáng tạo ROBOT/Trần Thế San; Nguyễn Tiến Dũng (Hiệu đính)
H. :Thống kê,2003
423 tr. ;21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 629.8
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)