Dòng Nội dung
1
Giáo trình các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm - Công nghệ sinh học. Tôn Thất Minh chủ biên, Phạm Anh Tuấn, Nguyễn Tân ThànhT.2, Các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt /
Hà Nội : Bách khoa Hà Nội, 2017
415 tr. : hình vẽ, bảng ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02
Trình bày những vấn đề cơ bản của quá trình trao đổi nhiệt cũng như các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt trong công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học như: Đun nóng, chần, hấp, rán, nướng, sao, rang, cô đặc, làm lạnh, làm đông, tan giá, làm ấm, thanh trùng...
Số bản sách: (10) Tài liệu số: (0)