Dòng Nội dung
1
Đánh giá đặc tính, thành phần của nguyên liệu và ảnh hưởng của quá trình sản xuất đến chất lượng nước thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ - giảng viên năm 2021 - 2022 / Đào Tấn Phát; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Quý
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
95 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.62
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình lên men nước thanh long ruột đỏ.Từ đó tìm ra điều kiện chế biến nước thanh long lên men đạt kết quả tốt
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất cao chiết vỏ bưởi da xanh (Citrus Maxima Burm. Meer.) và ứng dụng vào màng bảo quản thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát,..[và những người khác] cộng tác
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
42 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 668.4
Báo cáo đánh giá đặc điểm của vỏ bưởi, báo cáo ảnh hưởng của các thông số trích ly, ảnh hưởng đến tính chất của cao chiết và tính chất màng pectin, quy trình công nghệ trích ly và thu hồi cao chiết vỏ bưởi da xanh.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Nghiên cứu quy trình chế biến syrup và nước giải khát có gas từ thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / Phạm Trí Nhựt; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Chí; Văn Chí Khang
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
98 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.62
Đề tài nghiên cứu quy trình sản xuất syrup thanh long ruột đỏ và quy trình sản xuất nước giải khát có gas từ thanh long ruột đỏ. Đánh giá chất lượng sản phẩm qua việc nghiên cứu sản xuất nước giải khát có gas này
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Phát triển sản phẩm bột nêm từ nấm bào ngư xám (Pleurotus ostreatus) bổ sung bắp non : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 - 2022 / Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Đào Tấn Phát; Phạm Trí Nhựt
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
66 tr. : hình ảnh; bảng, biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.52
Đề tài nghiên cứu, phân tích thành phần hóa lý cơ bản của nguyên liệu. Xác định phương pháp chần nấm thích hợp, xác định nhiệt độ sấy và thời gian dừng ẩm sơ bộ nấm giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt. Từ đó, đánh giá chất lượng bột nêm nấm củng như so sánh cảm quan bột nêm nấm với sản phẩm khác trên thị trường
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Tối ưu hóa quá trình sấy lạnh trong chế biến xoài tứ quý (Mangifera Indica) sấy dẻo : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Bạch Long Giang chủ nhiệm, Trần Thị Yến Nhi,...[và những người khác[ cộng tác
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
43 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đề tài đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy lạnh đến chất lượng xoài sấy dẻo sau quá trình chế biến. Tối ưu điều kiện trong quá trình sấy lạnh và xây dựng quy trình công nghệ sấy lạnh để sản xuất xoài tứ quý sấy dẻo.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)