Dòng Nội dung
1
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa học và thực phẩm.Trần Đức Ba (chủ biên),...Tập 1, Công nghệ lạnh /
TP. Hồ Chí Minh :Đại học Quốc gia TP. Hồ CHí Minh,2007
537 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 621.56
Số bản sách: (10) Tài liệu số: (0)
2
Công nghệ lạnh ứng dụng trong sản xuất nước đá, đá khô và nước giải khát /Nguyễn Tấn Dũng; ...
TP. Hồ Chí Minh :Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh,2008
608 tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 621.56
Số bản sách: (10) Tài liệu số: (0)
3
Giáo trình quá trình và thiết bị công nghệ hoá học và thực phẩm. Nguyễn Tấn DũngT.2, Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Phần 1: Cơ sở lý thuyết về truyền nhiệt /
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013
307 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Trình bày cơ sở lý thuyết của các quá trình thuỷ lực; quá trình vận chuyển chất lỏng, chất khí; khuấy trộn chất lỏng; kĩ thuật phân riêng hệ khí, hệ lỏng không đồng nhất
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Giáo trình quá trình và thiết bị công nghệ hoá học và thực phẩm. Nguyễn Tấn DũngT.2, Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Phần 3: Các quá trình và thiết bị làm lạnh và làm đông /
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013
406 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Trình bày cơ sở lý thuyết của các quá trình thuỷ lực; quá trình vận chuyển chất lỏng, chất khí; khuấy trộn chất lỏng; kĩ thuật phân riêng hệ khí, hệ lỏng không đồng nhất
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Giáo trình quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm. Nguyễn Tấn DũngTập 2 - Phần 1, Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Cơ sở lý thuyết về truyền nhiệt /
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia, 2013
396 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Giới thiệu quá trình và thiết bị đun nóng, làm nguội, ngưng tụ, bay hơi và thăng hoa. Quy trình về thiết bị cô đặc và kết tinh. Quá trình và thiết bị thanh trùng, chiên (rán)
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)