Dòng Nội dung
1
Khảo sát sơ bộ thành phần hóa thực vật và hoạt tính kháng oxy hóa của cao chiết từ vỏ quả Lựu (Punica granatum L.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / La Hồng Ngọc, Lê Thị Thu Hương, Lâm Cẩm Tiên
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
84 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.3
Khảo sát sơ bộ thành phần hóa thực vật; định tính và định lượng polyphenol, flavonoid, saponin và alkaloid trong cao chiết tổng và cao chiết phân đoạn của vỏ quả Lựu; khảo sát hoạt tính chống oxy hóa in vitro của cao chiết tổng và cao chiết phân đoạn
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)