Dòng Nội dung
1
Xây dựng cơ sở học liệu văn hóa ẩm thực trong du lịch tại Tỉnh Bến Tre : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Phan Thị Ngàn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
126 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 394
Đánh giá tiềm năng, hiện trạng phát triển du lịch ẩm thực, những cơ hội thuận lợi và khó khăn thách thức phát triển du lịch ẩm thực Bến Tre; hệ thống hóa tổng thể một bức tranh văn hóa về ẩm thực bao gồm các món ăn, thức uống tại tỉnh Bến Tre, góp phần tìm hiểu vai trò của ẩm thực trong phát triển du lịch tại tỉnh Bến Tre....
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)