Dòng Nội dung
1
EVFTA : Cơ hội và thách thức cho ngành logistic Việt Nam / Nguyễn Đình Hoàn ... [và những người khác] // Tạp chí Nghiên cứu Tài chính Kế toán . - 2020. - tr. 56-58. - ISSN: 1859 - 4093

Hà Nội : Học viện Tài chính, 2020
3 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 610
Bài viết sẽ đi sâu nghiên cứu những cơ hội, đồng thời chỉ ra một số thách thức đối với các doanh nghiệp logistics phải đối mặt khi Hiệp định EVFTA có hiệu lực.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Thực hành dinh dưỡng cơ sở / Đào Thị Yến Phi chủ biên, Trần Quốc Cường, Nguyễn Phương Anh...
Hà Nội : Y học, 2022
403 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Trình bày kỹ thuật thu thập các số đo nhân trắc, kỹ thuật khám lâm sàng dinh dưỡng, kỹ thuật khám và đánh giá các dấu hiệu dậy thì. Giới thiệu cách đánh giá tình trạng dinh dưỡng bằng phương pháp nhân trắc và thực hiện đánh giá khẩu phần dinh dưỡng bằng phương pháp hỏi ghi khẩu phần ăn 24 giờ; một số công cụ sàng lọc và đánh giá tình trạng dinh dưỡng trong bệnh viện...
Số bản sách: (8) Tài liệu số: (0)
3
Tiết chế / Đào Thị Yến Phi chủ biên, Trần Quốc Cường, Đoàn Thị Ánh Tuyết...
Hà Nội : Y học, 2023
xviii, 187 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Trình bày vai trò của dinh dưỡng tiết chế - hoạt động của bộ phận tiết chế trong bệnh viện. Hướng dẫn các bước xây dựng thực đơn cơ bản, thực đơn nhanh; kỹ thuật chế biến thức ăn qua sonde, chế biến thực phẩm công thức; thực hành xây dựng thực đơn cho các đối tượng khác nhau như: phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, nuôi con bằng sữa mẹ, nuôi trẻ khi không có sữa mẹ, pha sữa công thức và cho bé uống, nấu ăn cho trẻ từ dưới 2 tuổi đến 6 tuổi, thực đơn cho vận động viên, cho người cao tuổi
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)
4
Tiết chế / Đào Thị Yến Phi chủ biên, Trần Quốc Cường, Đoàn Thị Ánh Tuyết...
Hà Nội : Y học, 2020
xviii, 168 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Trình bày vai trò của dinh dưỡng tiết chế - hoạt động của bộ phận tiết chế trong bệnh viện. Hướng dẫn các bước xây dựng thực đơn cơ bản, thực đơn nhanh; kỹ thuật chế biến thức ăn qua sonde, chế biến thực phẩm công thức; thực hành xây dựng thực đơn cho các đối tượng khác nhau như: phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, nuôi con bằng sữa mẹ, nuôi trẻ khi không có sữa mẹ, pha sữa công thức và cho bé uống, nấu ăn cho trẻ từ dưới 2 tuổi đến 6 tuổi, thực đơn cho vận động viên, cho người cao tuổi
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)