Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của lên men actic Acid đến hoạt tính kháng oxy hóa và chất lượng cảm quản của nước xoài : Báo cáo Tổng Kết Đề Tài Khoa Học và Công Nghệ Cấp Cơ Sở / Hoàng Quang Bình; Văn Chí Khang; Nguyễn Thanh Việt
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
61 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.804
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích phát triển sản phẩm nước xoài lên men actic cũng như đánh giá tác động àm giàu các hợp chất sinh học có trong nước quả bằng phương pháp lên men . Từ đó đánh giá sự thay đổu về đặc điểm hóa lý và sự sống sót của L.phantarum trong quá trình bảo quản nước xoài
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Đánh giá hiệu quả và chất lượng sản phẩm của quy trình tạo tinh bột biến tính Carboxymethyl từ hạt mít ở quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Văn Chí Khang chủ nhiệm đề tài
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
50 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852
Đề tài nghiên cứu nâng cấp lên quy mô pilot quy trình công nghệ tạo tinh bột biến tính từ hạt mít. Từ đó phân tích xác định, đánh giá thành phần và tính chất, chất lượng tinh bột theo TCVN
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Nghiên cứu ảnh hưởng mô hình bảo quản đến chất lượng sản phẩm sầu riêng trong quá trình chế biến giảm thiểu : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / Văn Chí Khang
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
136 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Đề tài đề cập đến công nghệ chế biến và bảo quản sầu riêng sau thu hoạch với nhiều lợi thế như kéo dài thời gian sử dụng, giải quyết tồn đọng nguồn nguyên liệu, làm tăng chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm theo quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công nghệ chế biến giảm thiểu giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường về trái cây giữ nguyên độ tươi ngon.Do đó việc nghiên cứu chế biến giảm thiểu sầu riêng nhằm tìm ra phương thức chế biến phù hợp đa dạng hóa sản phẩm, góp phần phát triển kinh tế địa phương.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Nghiên cứu quy trình chế biến syrup và nước giải khát có gas từ thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / Phạm Trí Nhựt; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Chí; Văn Chí Khang
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
98 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.62
Đề tài nghiên cứu quy trình sản xuất syrup thanh long ruột đỏ và quy trình sản xuất nước giải khát có gas từ thanh long ruột đỏ. Đánh giá chất lượng sản phẩm qua việc nghiên cứu sản xuất nước giải khát có gas này
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột từ hạt Mít theo TCVN để sử dụng làm phụ gia thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020/ Trần Thiện Hiền chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
94 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02
Đề tài nghiên cứu, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tách và thu hồi tinh bột từ hạt mít, quá trình carboxymethyl hóa tinh bột mít, Phân tích xác định, đánh giá thành phần và tính chất, chất lượng tinh bột theo TCVN và ứng dụng của tinh bột hạt mít khi phối vào sản phẩm thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)