Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của lên men actic Acid đến hoạt tính kháng oxy hóa và chất lượng cảm quản của nước xoài : Báo cáo Tổng Kết Đề Tài Khoa Học và Công Nghệ Cấp Cơ Sở / Hoàng Quang Bình; Văn Chí Khang; Nguyễn Thanh Việt
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
61 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.804
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích phát triển sản phẩm nước xoài lên men actic cũng như đánh giá tác động àm giàu các hợp chất sinh học có trong nước quả bằng phương pháp lên men . Từ đó đánh giá sự thay đổu về đặc điểm hóa lý và sự sống sót của L.phantarum trong quá trình bảo quản nước xoài
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Đánh giá hiệu quả và chất lượng sản phẩm của quy trình tạo tinh bột biến tính Carboxymethyl từ hạt mít ở quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Văn Chí Khang chủ nhiệm đề tài
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
50 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852
Đề tài nghiên cứu nâng cấp lên quy mô pilot quy trình công nghệ tạo tinh bột biến tính từ hạt mít. Từ đó phân tích xác định, đánh giá thành phần và tính chất, chất lượng tinh bột theo TCVN
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Đánh giá thành phần dinh dưỡng, hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa các bộ phận của trái mít Thái (Artocarpus heteriphyllus LAM.) tại vùng đồng bằng sông Cửu Long : Báo các tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Văn Chí Khang; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Phạm Bình An
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
96 tr. : bảng; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.806
Đề tài nghiên cứu nhằm tạo ra một bộ cơ sở dữ liệu về thành phần dinh dưỡng, các hoạt tính sinh học hoạt tính kháng oxy hóa của các hợp chất tự nhiên của nguyên liệu múi mít. xơ mít và hạt mít nhằm đề xuất phương pháp bảo quản và xử lí phù hợp.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Đánh giá thành phần hóa lý, thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của một số giống dưa hấu (Citrullus Lanatu) vùng Đồng bằng sông Cửu Long : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2024 / Văn Chí Khang, Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng, Phạm Bình An
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
v, 64 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 543
Nội dung nghiên cứu bao gồm 4 chương. Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước. Chương 2: Vât liệu và phương pháp nghiên cứu: Phân tích và đánh giá tính chất hóa lý của các loại dưa hấu vùng đồng bằng sông Cửu Long. Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận. Chương 4: Kết luận và đưa ra kiến nghị
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Khảo sát quá trình bảo quản của bột vi bao tinh dầu chanh không hạt (Citrus Latifolia) và ứng dụng vào sản phẩm màng sinh học chitosan : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ- Giảng viên 2023 / Văn Chí Khang; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Phạm Bình An
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
87 tr. : hình ảnh; bảng; sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Xác định loại bao bì và nhiệt độ bảo quản phù hợp theo thời gian cho bột vi bao tinh dầu chanh không hạt. Xác định mô hình phóng thích tinh dầu chanh không hạt phù hợp trong các môi trường thực phẩm. Xây dựng công thức phù hợp để phối chế màng sinh học ăn được từ chitosan kết hợp bột vi bao tinh dầu chanh không hạt.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)