Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Ảnh hưởng của lên men actic Acid đến hoạt tính kháng oxy hóa và chất lượng cảm quản của nước xoài : Báo cáo Tổng Kết Đề Tài Khoa Học và Công Nghệ Cấp Cơ Sở / Hoàng Quang Bình; Văn Chí Khang; Nguyễn Thanh Việt
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
61 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.804
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích phát triển sản phẩm nước xoài lên men actic cũng như đánh giá tác động àm giàu các hợp chất sinh học có trong nước quả bằng phương pháp lên men . Từ đó đánh giá sự thay đổu về đặc điểm hóa lý và sự sống sót của L.phantarum trong quá trình bảo quản nước xoài
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
2
Đánh giá hiệu quả và chất lượng sản phẩm của quy trình tạo tinh bột biến tính Carboxymethyl từ hạt mít ở quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Văn Chí Khang chủ nhiệm đề tài
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
50 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852
Đề tài nghiên cứu nâng cấp lên quy mô pilot quy trình công nghệ tạo tinh bột biến tính từ hạt mít. Từ đó phân tích xác định, đánh giá thành phần và tính chất, chất lượng tinh bột theo TCVN
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
3
Đánh giá thành phần dinh dưỡng, hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa các bộ phận của trái mít Thái (Artocarpus heteriphyllus LAM.) tại vùng đồng bằng sông Cửu Long : Báo các tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Văn Chí Khang; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Phạm Bình An
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
96 tr. : bảng; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.806
Đề tài nghiên cứu nhằm tạo ra một bộ cơ sở dữ liệu về thành phần dinh dưỡng, các hoạt tính sinh học hoạt tính kháng oxy hóa của các hợp chất tự nhiên của nguyên liệu múi mít. xơ mít và hạt mít nhằm đề xuất phương pháp bảo quản và xử lí phù hợp.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
4
Đánh giá thành phần hóa lý, thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của một số giống dưa hấu (Citrullus Lanatu) vùng Đồng bằng sông Cửu Long : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2024 / Văn Chí Khang, Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng, Phạm Bình An
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
v, 64 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 543
Nội dung nghiên cứu bao gồm 4 chương. Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước. Chương 2: Vât liệu và phương pháp nghiên cứu: Phân tích và đánh giá tính chất hóa lý của các loại dưa hấu vùng đồng bằng sông Cửu Long. Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận. Chương 4: Kết luận và đưa ra kiến nghị
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
5
Khảo sát quá trình bảo quản của bột vi bao tinh dầu chanh không hạt (Citrus Latifolia) và ứng dụng vào sản phẩm màng sinh học chitosan : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ- Giảng viên 2023 / Văn Chí Khang; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Phạm Bình An
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
87 tr. : hình ảnh; bảng; sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Xác định loại bao bì và nhiệt độ bảo quản phù hợp theo thời gian cho bột vi bao tinh dầu chanh không hạt. Xác định mô hình phóng thích tinh dầu chanh không hạt phù hợp trong các môi trường thực phẩm. Xây dựng công thức phù hợp để phối chế màng sinh học ăn được từ chitosan kết hợp bột vi bao tinh dầu chanh không hạt.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
1
2
3
4
5
6
of 6