Dòng Nội dung
1
ghiên cứu nước trái cây lên men từ Dưa hấu : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Phạm Thị Kim Phụng ; Phan Thị Kiều Linh hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
21 tr. : Hình ảnh, Bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.63
Kiểm tra thành phần nguyên liệu đầu vào (hàm lượng chất khô hòa tan, hàm lượng đường khử, hàm lượng tro, hàm lượng acid, độ ẩm và pH. Khảo sát nồng độ nồng độ chất khô hòa tan (Brix) trong quá trình lên men. Khảo sát độ pH trong quá trình lên men. Khảo sát mật độ nấm men Saccharomyses cerevisiae sử dụng trong quá trình lên men.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát sự ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu vang từ trái xoài : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Bông; Phan Thị Kiều Linh (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
60 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.93
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nước xoài lên men khi dùng nấm men Saccharomyces cerevisiae. Từ nghiên cứu tìm ra thông số thích hợp trong quá trình lên men để tạo ra đồ uống lên men từ xoài thích hợp.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu nước trái cây lên men từ Dưa hấu : Khóa luận tốt nghiệp / Phạm Thị Kim Phụng ; Phan Thị Kiều Linh hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
56 tr. ; Hình ảnh, Bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.63
Kiểm tra thành phần nguyên liệu đầu vào (hàm lượng chất khô hòa tan, hàm lượng đường khử, hàm lượng tro, hàm lượng acid, độ ẩm và pH. Khảo sát nồng độ nồng độ chất khô hòa tan (Brix) trong quá trình lên men. Khảo sát độ pH trong quá trình lên men. Khảo sát mật độ nấm men Saccharomyses cerevisiae sử dụng trong quá trình lên men.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Nghiên cứu nước trái cây lên men từ Dưa hấu kết hợp Dâu tằm : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Thị Kim Diệu ; Phan Thị Kiều Linh Hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
23 tr. : Hình ảnh, Bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.203
Kiểm tra nguyên liệu đầu vào của dịch trái cây. Khảo sát tỉ lệ phối trộn dưa hấu : dâu tằm. Khảo sát nồng độ chất khô hòa tan sử dụng. Khảo sát mật độ nấm men sử dụng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Nghiên cứu nước trái cây lên men từ Dưa hấu kết hợp Dâu tằm : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Kim Diệu ; Phan Thị Kiều Linh Hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
119 tr. ; Hình ảnh, Bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.203
Kiểm tra nguyên liệu đầu vào của dịch trái cây. Khảo sát tỉ lệ phối trộn dưa hấu : dâu tằm. Khảo sát nồng độ chất khô hòa tan sử dụng. Khảo sát mật độ nấm men sử dụng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)