Dòng Nội dung
1
Các món ăn Việt Nam ngày nay =The food of Viet Nam to day /Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng, Lâm Thị Đậu, Nguyễn Thị Thanh Bình
Tp. Hồ Chí Minh :Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh,2009
92 tr. ;21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.8
Đây là tài liệu song ngữ Việt Anh, trình bày các món ăn dân dã hàng ngày của Việt Nam, chẳng hạn: Xúp khoai tây và nấm, hạt điều chiên đầu Hà Lan, miến xào đậu que...
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)
2
Kỹ thuật chế biến các món đặc sản Việt Nam /Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng
Tp. Hồ Chí Minh :Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,2008
119 tr. ;21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.595 97
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)
3
Kỹ thuật nấu ăn toàn tập /Triệu Thị Chơi...[Và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh :Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,2011
1149 tr. ;24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.595 97
Trình bày một số vấn đề cần thiết trong lĩnh vực ăn uống và dinh dưỡng, từ việc trang bị kiến thức chuyên môn đến việc làm ra các mó ăn, món bánh bằng các phương pháp chế biến thức ăn khác nhau, cách tỉa các loại rau, củ, quả, cách sắp xếp trang trí các món ăn, trái cây tráng miệng...
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)
4
Kỹ thuật nấu các món canh thông dụng /Triệu Thi Chơi, Nguyễn Thị Phụng
Tp. Hồ Chí Minh :Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh,2011
91 tr. ;18 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.6
Trình bày kỹ thuật nấu các món canh thông dụng trong các bữa cơm gia đình, chẳng hạn: Canh khoai tây cà rốt, canh khoai mỡ thịt bằm, canh bầu nấu tôm, canh sườn non nấu bắp cải....
Số bản sách: (3) Tài liệu số: (0)
5
Lẩu Mì Phở / Nguyễn Thị Phụng
Tp. Hồ Chí Minh : Văn hóa thông tin
127 tr. : hình ảnh minh họa
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.5
Giới thiệu về các món lẩu, mì, phở ở Việt Nam, vật liệu và các bước chế biến.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)