Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Chế tạo màng Chitosan kết hợp dịch chiết chùm ngây và ứng dụng bảo quản mút mít Thái / Trần Bùi Phúc, Lê Nhật Minh, Lê Nhật Minh
// Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành . - 2023. - tr. 67-75. - ISSN: 2615-9015
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu cho thấy lớp phủ chitosan bổ sung dịch chiết có khả năng kéo thời gian bảo quản của múi mít mà vẫn duy trì được chất lượng cũng như cảm quan của múi mít trong điều kiện 5 ngày bảo quản ở 15 độ C, kết quả cho thấy sự đóng góp tích cực của dịch chiết cùng với Chitosan trong bảo quản múi mít có thể làm cơ sở cho các dự án bảo quản thực phẩm sau thu hoạch
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
2
Chưng cất tinh dầu Bạc hà quy mô Pilot và ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Thị Lan Hương ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
10 tr. : ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Khảo sát các thông số ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng hệ thống Pilot. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Ứng dụng tinh dầu bạc hà trong sản xuất gel rửa tay và nến thơm.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
3
Chưng cất tinh dầu Bạc hà quy mô Pilot và ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Lan Hương ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
47 tr. ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Khảo sát các thông số ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng hệ thống Pilot. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Ứng dụng tinh dầu bạc hà trong sản xuất gel rửa tay và nến thơm.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
4
Đánh giá chất lượng và đặc tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà nhật trồng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Trần Công Việt ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
10 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2
Khảo sát quy trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng phương pháp chưng cất trực tiếp và có hỗ trợ vi sóng. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Đánh giá hoạt tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
5
Đánh giá chất lượng và đặc tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà nhật trồng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Công Việt ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
viii, 34 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2
Khảo sát quy trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng phương pháp chưng cất trực tiếp và có hỗ trợ vi sóng. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Đánh giá hoạt tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
1
2
3
4
5
of 5