Dòng Nội dung
1
Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ đài hoa bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2016 / Nguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm đề tài...[và những người khác]
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2017
48 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.6
Đề tài đi vào khảo sát thời gian và nhiệt độ trích ly với hàm mục tiêu là hàm lượng anthocyanin, hàm lượng acid tổng và hiệu suất trích ly. Hoàn thiện tỷ lệ phối trộn giữa dịch trích, đường và acid citric với hàm mục tiêu là mức độ yêu thích của người tiêu dùng.. Từ đó thiết kê dây chuyền sản xuất 20L nước bụp giấm/mẻ.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát hoạt tính sinh học của dịch chiết từ thân rễ và rễ ngải bún (Boesenbergia pandurata (Roxb.) Schltr.) : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Lộc; Võ Thị Ngọc Mỹ (Hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
48 tr. : hình; bảng; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.19
Định tính sơ bộ các thành phần hóa học có trong cao chiết. Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn, hoạt tính chống oxy hóa, tính kháng viêm từ cao chiết
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)