Dòng Nội dung
1
Sản xuất sáp thơm hương cà phê : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2018 / Lê Đức Trung chủ nhiệm đề tài, Võ Lê Nhựt Thiên, Nguyễn Tấn Phát; Nguyễn Đình Phúc
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
21 tr. : hình ảnh minh họa, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 668.55
Đề tài trình bày nguồn nguyên liệu làm sáp thơm hương cà phê. Phân tích các ảnh hưởng đến sản xuất sáp thơm. Đưa ra tình hình khảo sát sản phẩm sáp thơm với các loại tinh dầu khác trên thị trường. Nêu ra các ảnh hưởng của glyceryl, acid stearic, dầu dừa đối với sáp thơm.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)