Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
|
3
|
|
4
|
|
5
|
Hoàn thiện quy trình và triển khai sản xuất thử nghiệm sản phẩm cốm mít probiotic : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / Nguyễn Ngọc Quý, Chế Quang Minh, Nguyễn Minh Tiến, Nguyễn Thanh Việt, Trần Thị Yến Nhi, Phạm Trí Nhựt, Đào Tấn Phát Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023 69 tr. : hình ảnh, bảng, sơ đồ ; 29cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 664 Cung cấp bộ dữ liệu khoa học quy trình tạo sản phẩm mít có bổ sung probiotic bằng phương pháp đơn giản, dễ sản xuất ở quy mô lớn, ứng dụng được ở mô hình sản xuất hộ nông dân và cơ sở xí nghiệp lớn. Sản phẩm ở dạng cốm có thể thay đổi hình dạng và kích thước theo nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng, đồng thời sử dụng nguồn nguyên liệu mít giàu chất xơ, phối hợp với probiotic có nhiều lợi ích giúp nâng cao sức khỏe. Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
|
|
|
|
|