Dòng Nội dung
1
Dinh dưỡng cộng đồng / Đào Thị Yến Phi chủ biên, Trần Quốc Cường, Đoàn Thị Ánh Tuyết...
Hà Nội : Y học, 2023
xiv, 385 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Cung cấp các kiến thức cơ bản về nhu cầu dinh dưỡng và dinh dưỡng cộng đồng đối với các nhóm đối tượng như: Dinh dưỡng trong thai kỳ, giai đoạn cho con bú, dinh dưỡng cho lứa tuổi từ sơ sinh đến 6 tuổi, giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì, dinh dưỡng cho người cao tuổi. Trình bày về công tác tư vấn dinh dưỡng; xây dựng kế hoạch, thiết kế tài liệu truyền thông dinh dưỡng, thực phẩm; can thiệp; giám sát dinh dưỡng cho cộng đồng và các chương trình Quốc gia phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)
2
Một số tác phẩm của Hồ Chí Minh về Đạo đức cách mạng :Tuyển chọn, giới thiệu /Vũ Đình Đợi chủ biên, Nguyễn Huy Đại, Đỗ Văn Trung, Trần Quốc Cường
Hà Nội : Chính trị Quốc gia, 2017
219 tr. ; 21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 172.1
Giới thiệu khái quát về hoàn cảnh ra đời, nội dung chủ yếu, ý nghĩ của 8 tác phẩm cơ bản của Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng: Đường cách mệnh, Sửa đổi lối làm việc, Chủ nghĩa cá nhân...
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)
3
Thiết kế và thi công hệ thống giám sát trồng cây thủy canh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Lê Thanh Tâm, Nguyễn Ngọc Huy ; Trần Quốc Cường hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
27 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 629.8
Đề tài tiến hành thiết kế và xây dựng mô hình tự động hóa quá trình tưới nước nhằm phát triển một hệ thống tự động giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến nông nghiệp. Thiết kế bộ điều khiển để kiểm soát nước và điện, tăng sản xuất nông nghiệp sử dụng lượng nước nhỏ, giảm thiểu thủ công can thiệp vào các hoạt động tưới nước với tốc độ tưới ngày càng tăng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Thực hành dinh dưỡng cơ sở / Đào Thị Yến Phi chủ biên, Trần Quốc Cường, Nguyễn Phương Anh...
Hà Nội : Y học, 2022
403 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Trình bày kỹ thuật thu thập các số đo nhân trắc, kỹ thuật khám lâm sàng dinh dưỡng, kỹ thuật khám và đánh giá các dấu hiệu dậy thì. Giới thiệu cách đánh giá tình trạng dinh dưỡng bằng phương pháp nhân trắc và thực hiện đánh giá khẩu phần dinh dưỡng bằng phương pháp hỏi ghi khẩu phần ăn 24 giờ; một số công cụ sàng lọc và đánh giá tình trạng dinh dưỡng trong bệnh viện...
Số bản sách: (8) Tài liệu số: (0)
5
Tiết chế / Đào Thị Yến Phi chủ biên, Trần Quốc Cường, Đoàn Thị Ánh Tuyết...
Hà Nội : Y học, 2023
xviii, 187 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Trình bày vai trò của dinh dưỡng tiết chế - hoạt động của bộ phận tiết chế trong bệnh viện. Hướng dẫn các bước xây dựng thực đơn cơ bản, thực đơn nhanh; kỹ thuật chế biến thức ăn qua sonde, chế biến thực phẩm công thức; thực hành xây dựng thực đơn cho các đối tượng khác nhau như: phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, nuôi con bằng sữa mẹ, nuôi trẻ khi không có sữa mẹ, pha sữa công thức và cho bé uống, nấu ăn cho trẻ từ dưới 2 tuổi đến 6 tuổi, thực đơn cho vận động viên, cho người cao tuổi
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)