Dòng Nội dung
1
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm :dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa /Phạm Duy Tường chủ biên, Hà Huy Khôi...[và những người khác] biên soạn
Hà Nội : Giáo dục, 2018
203 tr. : hình vẽ, bảng ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Cung cấp các kiến thức về dinh dưỡng sức khoẻ và bệnh tật. Vai trò của các chất dinh dưỡng, đặc điểm vệ sinh của các nhóm thực phẩm. Nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng các bệnh mạn tính. Chế độ ăn điều trị trong một số bệnh...
Số bản sách: (40) Tài liệu số: (0)
2
Một số yếu tố liên quan đến tình trạng dinh dưỡng của người bệnh Tai biến mạch máu não tại Bệnh viện Lão Khoa Trung ương năm 2019 / Lê Thanh Hà, Nghiêm Nguyệt Thu, Phạm Văn Phú // Tạp chí Khoa học Điều dưỡng . - 2022. - tr. 119-126. - ISSN: 2615-9589



Ký hiệu phân loại (DDC): 616.81
Trình bày tìm hiểu một số yếu tố liên quan đến tình trạng dinh dưỡng của người bệnh tai biến mạch máu não tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương năm 2019. Tỷ lệ suy dinh dưỡng ở người bệnh tai biến mạch máu não cao. Có mối liên quan giữa tuổi, loại tai biến mạch máu não và đường nuôi dưỡng đến tình trạng dinh dưỡng. Người bệnh tai biến mạch máu não cần được đánh giá tình trạng dinh dưỡng ngay sau khi nhập viện. Từ đó có định hướng, mục tiêu chăm sóc và cải thiện dinh dưỡng cho người bệnh.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
3
Tình trạng dinh dưỡng và thói quen ăn uống của bệnh nhân ung hư dạ dày trước phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội năm 2018-2019 / Nguyễn Thị Hương Lan, Tống Thị Mỹ Hoa, Phạm Văn Phú..[và những người khác] // Tạp chí Nghiên cứu Y học . - 2020. - tr. 281-287. - ISSN: 2354-080X



Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852
Trình bày mô tả tình trạng dinh dưỡng và thói quen ăn uống của bệnh nhân ung thư dạ day trước phẫu thuật tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội từ đó cần có biện pháp can thiệp dinh dưỡng nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng giúp bệnh nhân đủ sức chịu đựng phẫu thuật nhanh chóng phục hồi hạn chế các biến chứng
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)