Dòng Nội dung
1
Bình luận khoa học về những điểm mới của Bộ Luật Hình sự năm 2015 :Sửa đổi, bổ sung năm 2017 /Nguyễn Thị Phương Hoa, Phan Anh Tuấn đồng chủ biên...
Hà Nội : Hồng Đức, 2017
446 tr. ; 28 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 345.597
Giới thiệu những điểm mới của bộ luật hình sự năm 2015 (được sửa đổi, bổ sung năm 2017) với những quy định chung và quy định cụ thể về hiệu lực của bộ luật hình sự, tội phạm, trường hợp loại trừ trách nhiệm hình sự, thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự...
Số bản sách: (25) Tài liệu số: (0)
2
Tạo sản phẩm bột dinh dưỡng từ hạt Đậu phộng nảy mầm / Nguyễn Thị Thuỳ Dung, Nguyễn Hoàng Thanh Bình, Nguyễn Phong Bình, Trương Dương Mỹ Chi // Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành . - 2020. - tr. 32-38. - ISSN: 2615-9015

TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
7 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.3531
Nghiên cứu thực hiện trên hạt Đậu phộng thu nhận tại Đồng Tháp (Việt Nam) cho thấy khi đậu nảy mầm trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 ngày thì hàm lượng polyphenol tổng, flavonoid tổng và hoạt tính chống oxi hóa tăng lên đáng kể [(3,64 ± 0,01) mg GAE/gck; (0,84 ± 0,012) mg QE/gck; (55,90 ± 0,535) % ức chế]. Đậu phộng sau khi nảy mầm được sấy khô, nghiền mịn, phối trộn với một số nguyên liệu phổ biến và có lợi ích sức khỏe để tạo ra các sản phẩm bột dinh dưỡng giàu hoạt tính sinh học và phù hợp thị hiếu người tiêu dùng. Kết quả nghiên cứu xây dựng được 2 công thức sản phẩm. Công thức 1 (CT1) bao gồm các thành phần: Đậu phộng mầm (11 g), yến mạch (4 g), hạnh nhân (1,5 g), và óc chó (1,5 g). Công thức 2 (CT2) bao gồm các thành phần: Đậu phộng mầm (9 g), đậu xanh (3 g), đậu đỏ (1,5 g), đậu đen (1,5 g), đậu trắng (1,5 g). Cả hai công thức bột dinh dưỡng đều đạt loại khá theo tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm TCVN 3215-79.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)