Dòng Nội dung
1
Đa dạng hóa các sản phẩm tinh dầu phục vụ cho khu sản xuất thực nghiệm khoa MT-TP-H Đại học Nguyễn Tất Thành : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2017 - 2018 / Đỗ Đình Nhật chủ nhiệm đề tài...[và những người khác]
TP. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
122 tr. ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 665.3
Xây dựng được qui trình sản xuất cho 4 loại tinh dầu hiệu suất cao ở qui mô pilot (10 kg/mẽ) phục vụ cho khu sản xuất thực nghiệm khoa MT-TP-H Đại học Nguyễn Tất Thành. Cụ thể là thực hiện các nội dung: Nghiên cứu đánh giá tổng quan về các loại tinh dầu, thiết bị chưng cất; Xây dựng quy trình tổng hợp các loại tinh dầu (tối ưu các thông số về nguyên liệu, cách xử lí mẫu, tỉ lệ nguyên liệu/nước, các thông số vận hành về nhiệt độ, áp suất, thời gian chưng cất); Đánh giá chất lượng của các loại tinh dầu: thu được (tính chất vật lí, GC-MS). Kết quả của nghiên cứu đã cung cấp các thông số công nghệ tối ưu để sản xuất các loại tinh dầu vỏ cam, vỏ bưởi, gừng, sả chanh với hiệu suất cao nhất.
Số bản sách: (6) Tài liệu số: (1)
2
Đánh giá biểu hiện Phenoloxidase của tôm khi nhiễm vi khuẩn Vibrio Campbellii : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Anh Kiệt chủ nhiệm đề tài; Nguyễn Trung Hiếu hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : ĐH Nguyễn Tất Thành, 2019
v, 25 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 579.34
Đề tài đánh giá độc lực của chủng vi khuẩn Vibrio campbellii lên tôm sú và tôm thẻ chân trắng; tối ưu phương pháp xác định hoạt tính của enzym phenoloxidase và so sánh mức độ biểu hiện mRNA mã hóa prophenoloxidase và hoạt tính phenoloxidase khi gây nhiễm Vibrio cambellii lên tôm sú và tôm thẻ chân trắng
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
3
Đánh giá biểu hiện Phenoloxidase của tôm khi nhiễm vi khuẩn Vibrio Campbellii : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Anh Kiệt; Nguyễn Trung Hiếu, Lê Thị Thùy Trang hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : ĐH Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 58 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 579.34
Đề tài đánh giá độc lực của chủng vi khuẩn Vibrio campbellii lên tôm sú và tôm thẻ chân trắng; tối ưu phương pháp xác định hoạt tính của enzym phenoloxidase và so sánh mức độ biểu hiện mRNA mã hóa prophenoloxidase và hoạt tính phenoloxidase khi gây nhiễm Vibrio cambellii lên tôm sú và tôm thẻ chân trắng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Đánh giá hoạt tính enzyme alpha - amylase cố định trên các giá thể mang : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Tuấn Kiệt chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Trung Hiếu hướng dẫn
TP.HCM : ĐH Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 22 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 572.7
Xây dựng đường chuẩn tinh bột để đánh giá hoạt tính enzyme; Khảo sát ảnh hưởng nồng độ agar và enzyme lên hoạt tính enzyme cố định; Khảo sát ảnh hưởng nồng độ natri - alginate, CaCl2 và enzyme cố định; Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ lên hoạt tính của enzyme cố định trên agar và canxi - alginate; So sánh hoạt tính enzyme cố định trên agar, canxi - alginate và enzyme tự do.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
5
Đánh giá hoạt tính enzyme alpha - amylase cố định trên các giá thể mang : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Tuấn Kiệt; Nguyễn Trung Hiếu hướng dẫn
TP.HCM : ĐH Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 73 tr. : Phụ lục: tr. 28-73 ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 572.7
Xây dựng đường chuẩn tinh bột để đánh giá hoạt tính enzyme; Khảo sát ảnh hưởng nồng độ agar và enzyme lên hoạt tính enzyme cố định; Khảo sát ảnh hưởng nồng độ natri - alginate, CaCl2 và enzyme cố định; Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ lên hoạt tính của enzyme cố định trên agar và canxi - alginate; So sánh hoạt tính enzyme cố định trên agar, canxi - alginate và enzyme tự do.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)