Dòng Nội dung
1
Khảo sát ảnh hưởng của nitơ ammonium diphosphate đến quá trình lên men chính rượu vang khoai lang tím /Nguyễn Hoàng Hải Thi; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
39 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.203
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất sữa gạo lức mầm quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2015-2016 / Lê Quốc Tuấn chủ nhiệm....[và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2017
53 tr. : hình ảnh ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 637.1
Đề tài tập trung nghiên cứu, cải thiện quy trình công nghệ sản xuất sữa gạo lức mầm ở quy mô pilot, trong đó sử dụng microwave để rang gạo thay cho phương pháp rang truyền thống và sử dụng chất ổn định gellan gum nhằm tăng chất lượng sản phẩm về màu sắc, mùi vị và hao hụt giá trị dinh dưỡng.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (1)