Dòng Nội dung
1
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình lên men sữa chua có bổ sung dịch trích từ khoai lang tím /Nguyễn Thị Thanh Thuyên; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm, Trần Thị Tửu
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
46 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.022
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình lên men sữa chua có bổ sung dịch trích từ khoai lang tím : Khóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ Thực Phẩm
Tp. Hồ Chí Minh :Trường ĐH Nguyễn Tất Thành,2016
46 tr. :Minh họa ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Nghiên cứu thiết kế hệ thống thiết bị sản xuất rượu vang khoai lang tím : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2015 - 2016 / Trần Thị Tửu chủ nhiệm đề tài; Lê Thị Thêm...[và những người khác] cộng tác
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016
vii, 69 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.2
Trình bày tổng quan về rượu vang; các phương pháp nghiên cứu trong sản xuất rượu vang khoai lang tím; kết quả thu được và kết luận, ngoài ra đưa ra một số kiến nghị cần hoàn thiện cho phần nghiên cứu sau
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Ứng dụng cacbon hoạt tính từ phế phụ phẩm rơm rạ để hấp thụ kim loại nặng ( Ni,Co,Cu) : Báo cáo tổng kết nhiệm vụ cơ sở / Nguyễn Tấn Lợi (ch.ch)....[và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
31 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 628.168
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)