Dòng Nội dung
1
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình lên men sữa chua có bổ sung dịch trích từ khoai lang tím /Nguyễn Thị Thanh Thuyên; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm, Trần Thị Tửu
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
46 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.022
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình lên men sữa chua có bổ sung dịch trích từ khoai lang tím : Khóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ Thực Phẩm
Tp. Hồ Chí Minh :Trường ĐH Nguyễn Tất Thành,2016
46 tr. :Minh họa ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Khảo sát quá trình hấp và sấp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bột khoai lang tím /Hồ Thị Kim Phụng; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
48 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Khảo sát quá trình sấy ảnh hưởng lên chất lượng lá chùm ngây /Huỳnh Thị Lệ Đào; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
42 tr. :Minh họa ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Khảo sát quy trình hấp và sấy ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bột khoai lang tim /Huỳnh Tuấn Hiệp; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
48 tr. :Minh họa ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)