Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Phan Phú Thắng chủ nhiệm đề tài ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
24 tr. : Hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Đề tài tiến hành khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun bao gồm nhiệt độ sấy phun và tỉ lệ anthocyanin: maltodextrin lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun đài hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng màu công nghiệp trong thực phẩm.
Số bản sách: (3) Tài liệu số: (0)
2
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Luận văn tốt nghiệp / Phan Phú Thắng ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
37 tr. : Hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn tiến hành khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun bao gồm nhiệt độ sấy phun và tỉ lệ anthocyanin: maltodextrin lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun đài hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng màu công nghiệp trong thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột nho sấy phun : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Thị Lan Phương thực hiện ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
25 tr. : hình ảnh, đồ thị ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đánh giá một số chỉ tiêu vật lý của bột nho sấy phun để từ đó khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lên tính vật lý của bột nho sấy phun là độ ẩm, màu sắc và độ hòa tan.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
4
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột nho sấy phun : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Lan Phương; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn:
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 31 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đánh giá một số chỉ tiêu vật lý của bột nho sấy phun để từ đó khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lên tính vật lý của bột nho sấy phun là độ ẩm, màu sắc và độ hòa tan.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Đặng Thanh Khiết; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
vi, 25 tr. : hình màu, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm. Từ đó có thể tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm,
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)