Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của các điều kiện trích ly lên quá trình thu nhận Pectin từ vỏ chuối /Đặng Nhã Tâm; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Duy
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
50 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.8
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Ảnh hưởng của các Hydrocolloid lên hiệu suất sinh tổng hợp cellulose của vi khuẩn Acetobacter xylinum : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Lê Hoàng Bảo, Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 29 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Đề tài nghiên cứu nguồn sinh tổng hợp cellulose từ vi sinh vật với nhiều ưu điểm so với cellulose từ thực vật ứng dụng trong công nghiệp vật liệu và y học.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Ảnh hưởng của điều kiện lên men ethanol lên hàm lượng và hoạt tính chống oxy hóa của dịch chất màu bụp giấm : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Lê Thị Kim Thi ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
18 tr. : bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Hướng đến ảnh hưởng của điều kiên lên men ethanol lên hàm lượng và hoạt tính chống oxy hóa từ dịch chất màu bụp giấm tại ba nồng độ chất khô (2, 5 và 20ºBrix).
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Ảnh hưởng của điều kiện lên men ethanol lên hàm lượng và hoạt tính chống oxy hóa của dịch chất màu bụp giấm : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Thị Kim Thi ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
91 tr. ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Hướng đến ảnh hưởng của điều kiên lên men ethanol lên hàm lượng và hoạt tính chống oxy hóa từ dịch chất màu bụp giấm tại ba nồng độ chất khô (2, 5 và 20ºBrix).
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng Anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Hồ Chí Bảo chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
vi, 31 tr. : hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun bụp giấm, nhằm tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)