Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
|
3
|
|
4
|
Đa dạng hóa các sản phẩm tinh dầu phục vụ cho khu sản xuất thực nghiệm khoa MT-TP-H Đại học Nguyễn Tất Thành : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2017 - 2018 / Đỗ Đình Nhật chủ nhiệm đề tài...[và những người khác] TP. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018 122 tr. ; 30 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 665.3 Xây dựng được qui trình sản xuất cho 4 loại tinh dầu hiệu suất cao ở qui mô pilot (10 kg/mẽ) phục vụ cho khu sản xuất thực nghiệm khoa MT-TP-H Đại học Nguyễn Tất Thành. Cụ thể là thực hiện các nội dung: Nghiên cứu đánh giá tổng quan về các loại tinh dầu, thiết bị chưng cất; Xây dựng quy trình tổng hợp các loại tinh dầu (tối ưu các thông số về nguyên liệu, cách xử lí mẫu, tỉ lệ nguyên liệu/nước, các thông số vận hành về nhiệt độ, áp suất, thời gian chưng cất); Đánh giá chất lượng của các loại tinh dầu: thu được (tính chất vật lí, GC-MS). Kết quả của nghiên cứu đã cung cấp các thông số công nghệ tối ưu để sản xuất các loại tinh dầu vỏ cam, vỏ bưởi, gừng, sả chanh với hiệu suất cao nhất. Số bản sách:
(6)
Tài liệu số:
(1)
|
5
|
|
|
|
|
|