Dòng Nội dung
1
Bước đầu nghiên cứu quy trình sản xuất mứt đông từ đài hoa bụp giấm /Nguyễn Hồ Thanh Nguyên; Người hướng dẫn: Nguyễn Quang Phong
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
45 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Bước đầu nghiên cứu quy trình sản xuất mứt đông từ hoa bụp giấm /Đào Kỳ Anh; Người hướng dẫn: Nguyễn Quang Phong
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
45 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Bước đầu nghiên cứu quy trình sản xuất tương từ đài hoa bụp giấm / : Khóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ Thực phẩm
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
64 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.58
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Bước đầu nghiên cứu quy trình sữa hạt sen từ hạt sen khô /Huỳnh Hải Âu; Người hướng dẫn: Nguyễn Quang Phong
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2015
51 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.764
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Bước đầu nghiên cứu quy trình sữa hạt sen từ hạt sen khô /Nguyễn Tấn Lợi; Người hướng dẫn: Nguyễn Quang Phong
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2015
51 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.764
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)