Dòng Nội dung
1
Bệnh học phẫu thuật thần kinh. : Tập 1 /Lê Xuân Trung ... [và những người khác]
Hà Nội :Y học,2010
683 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 611.8
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Bệnh học phẫu thuật thần kinh. : Tập 2 /Lê Xuân Trung ... [và những người khác]
Hà Nội :Y học,2010
tr. 403-683 ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 611.8
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Điều trị bệnh thần kinh /Vũ Anh Nhị chủ biên ... [và những người khác]
TP.HCM. :Đại học Quốc gia TP.HCM,2015
675 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 616.8
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Khảo sát mối liên quan giữa độ dày bánh rau với tuổi thai và các chỉ số sinh học trên siêu âm của thai tại khoa phụ sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh năm 2019 - 2020 / Đinh Thị Hiền Lê, Phạm Thị Anh, [..và những người khác] // Tạp chí Nghiên cứu Y học . - 2021. - tr. 86-92. - ISSN: 2354-080X



Ký hiệu phân loại (DDC): 618
Trình bày về độ dày bánh rau là một chỉ số có thể đánh giá chức năng bánh rau, tuy nhiên ít người biết về độ dày bánh rau bình thường. Mục tiêu của nghiên cứu nhằm xác định độ dày bánh rau trên siêu âm và khảo sát mối quan hệ giữa độ dày bánh rau với tuổi thai và các chỉ số sinh học trên siêu âm của thai trong quý 2. Nghiên cứu được khảo sát trên 385 bệnh nhân, dữ liệu thu thập tại khoa Phụ Sản bệnh viện Đa khoa Tâm Anh từ tháng 6/2019 đến tháng 9/2020. Kết quả nghiên cứu cho thấy: độ dày bánh rau bánh rau trung bình đo trên siêu âm trong quý 2 là: 21,15 ± 4,11 mm (13 - 33 mm), có mối quan hệ tuyến tính giữa độ dày bánh rau và tuổi thai trung bình. Độ dày bánh rau tăng tỷ lệ thuận với tuổi thai, với RR = 0,387. Khi tuổi thai tăng lên 1 tuần thì độ dày bánh rau cũng tăng xấp xỉ 1mm (= 1,013mm). Nghiên cứu cũng cho thấy có mối tương quan thuận chặt chẽ giữa độ dày bánh rau với các chỉ số sinh trắc thai nhi gồm đường kính lưỡng đỉnh, chu vi bụng, chiều dài xương đùi tương ứng.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
5
Thần kinh học /Vũ Anh Nhị chủ biên ... [và những người khác]
TP.HCM,2006
422 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 616.8
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)