Ngày đăng bài: 02/10/2018 16:16
Lượt xem: 275
Thư Ngỏ về việc vận động xây dựng “Tòa nhà tri thức NTTU”

Kính gửi quý thầy cô Giảng viên, Cán bộ, Nhân viên, Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thân mến.

Hiện nay Công đoàn Trường đang thực hiện cuộc vận động xây dựng “Tòa nhà tri thức NTTU” với trọng tâm xây dựng môi trường học tập rộng mở, mỗi Cán bộ, Giảng viên, Sinh viên xem trường học là gia đình và mái trường chung góp phần xây dựng tòa nhà ấy với nhiều tri thức mới thiết thực, bổ ích.(Xem chi tiết)

Với chủ đề “Góp một cuốn sách để đọc nghìn cuốn sách”, nhằm xây dựng và phát triển văn hóa đọc sách, khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách, xây dựng tủ sách phong phú, đa dạng các loại sách chuyên ngành. Nhà trường kính mong quý Thầy Cô giảng viên, Cán bộ, Nhân viên, Sinh viên trong toàn trường trao tặng những tựa sách hay, sách quý hiếm… để cùng chia sẻ tri thức cho Sinh viên và quý Thầy Cô khác cùng tham khảo. Thời gian từ ngày 02/10 đến 17h00’ ngày 20/10/2018 tại Văn phòng Công Đoàn, sảnh 300A Nguyễn Tất Thành.

Trân trọng./.

Trung tâm Thông tin Thư viện

Hội thảo – Tập huấn “Kiểm định chất lượng Thư viện Đại học – Thời cơ và Thách thức”
Kiểm định chất lượng giáo dục là một trong những hoạt động đảm bảo chất lượng bên ngoài cơ sở đào tạo. Hiện nay, kiểm định chất lượng giáo dục ngày càng trở nên phổ biến bởi nó chứng tỏ là một công cụ hữu hiệu giúp nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, duy trì các chuẩn mực chất lượng giáo dục và không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học.