DDC
| 363.19 |
Tác giả CN
| Trịnh, Bảo Ngọc |
Nhan đề
| Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của các cửa hàng tại xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình năm 2019 / Trịnh Bảo Ngọc, Phạm Thị Công Thẩm, Nguyễn Thu Thu Liễu |
Tóm tắt
| Nghiên cứu cắt ngang được tiến hành tại xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình với cách lấy mẫu 33 cửa hàng về thực trạng vệ sinh cơ sở dụng cụ trong chế biến nguồn gốc thực phẩm hồ sơ pháp lý cơ sở |
Từ khóa tự do
| An toàn thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Tỉnh Ninh Bình |
Từ khóa tự do
| Hàng ăn |
Từ khóa tự do
| Huyện Hoa Lư |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Thu Liễu |
Tác giả(bs) CN
| Phạm, Thị Công Thẩm |
Nguồn trích
| Tạp chí Nghiên cứu Y học 2020tr. 250-257
Số: 05
Tập: 129 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 39718 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | 81BDA84E-7D73-4631-8568-1B710A5796AD |
---|
005 | 202211241035 |
---|
008 | 081223s VN| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20221124103819|ztainguyendientu |
---|
040 | |aACTVN |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a363.19 |
---|
100 | 10|aTrịnh, Bảo Ngọc |
---|
245 | |aĐiều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của các cửa hàng tại xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình năm 2019 / |cTrịnh Bảo Ngọc, Phạm Thị Công Thẩm, Nguyễn Thu Thu Liễu |
---|
520 | |aNghiên cứu cắt ngang được tiến hành tại xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình với cách lấy mẫu 33 cửa hàng về thực trạng vệ sinh cơ sở dụng cụ trong chế biến nguồn gốc thực phẩm hồ sơ pháp lý cơ sở |
---|
653 | |aAn toàn thực phẩm |
---|
653 | |aTỉnh Ninh Bình |
---|
653 | |aHàng ăn |
---|
653 | |aHuyện Hoa Lư |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Thu Liễu |
---|
700 | |aPhạm, Thị Công Thẩm |
---|
773 | 0 |tTạp chí Nghiên cứu Y học |d2020|gtr. 250-257|x2354-080X|v129|i05 |
---|
890 | |a0|b0|c1|d3 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|