thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 363.19
    Nhan đề: Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của các cửa hàng tại xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình năm 2019 /

DDC 363.19
Tác giả CN Trịnh, Bảo Ngọc
Nhan đề Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của các cửa hàng tại xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình năm 2019 / Trịnh Bảo Ngọc, Phạm Thị Công Thẩm, Nguyễn Thu Thu Liễu
Tóm tắt Nghiên cứu cắt ngang được tiến hành tại xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình với cách lấy mẫu 33 cửa hàng về thực trạng vệ sinh cơ sở dụng cụ trong chế biến nguồn gốc thực phẩm hồ sơ pháp lý cơ sở
Từ khóa tự do An toàn thực phẩm
Từ khóa tự do Tỉnh Ninh Bình
Từ khóa tự do Hàng ăn
Từ khóa tự do Huyện Hoa Lư
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thu Liễu
Tác giả(bs) CN Phạm, Thị Công Thẩm
Nguồn trích Tạp chí Nghiên cứu Y học 2020tr. 250-257 Số: 05 Tập: 129
000 00000nab#a2200000ui#4500
00139718
0029
00481BDA84E-7D73-4631-8568-1B710A5796AD
005202211241035
008081223s VN| vie
0091 0
039|y20221124103819|ztainguyendientu
040 |aACTVN
041 |avie
044 |avm
082 |a363.19
10010|aTrịnh, Bảo Ngọc
245 |aĐiều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của các cửa hàng tại xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình năm 2019 / |cTrịnh Bảo Ngọc, Phạm Thị Công Thẩm, Nguyễn Thu Thu Liễu
520 |aNghiên cứu cắt ngang được tiến hành tại xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình với cách lấy mẫu 33 cửa hàng về thực trạng vệ sinh cơ sở dụng cụ trong chế biến nguồn gốc thực phẩm hồ sơ pháp lý cơ sở
653 |aAn toàn thực phẩm
653 |aTỉnh Ninh Bình
653 |aHàng ăn
653 |aHuyện Hoa Lư
700 |aNguyễn, Thị Thu Liễu
700 |aPhạm, Thị Công Thẩm
7730 |tTạp chí Nghiên cứu Y học |d2020|gtr. 250-257|x2354-080X|v129|i05
890|a0|b0|c1|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào