thông tin biểu ghi

ISBN 9786046664628
DDC 363.192
Nhan đề An toàn thực phẩm / Đào Thị Yến Phi chủ biên, Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Đoàn Thị Ánh Tuyết...
Lần xuất bản Tái bản lần thứ 1, có chỉnh sửa, bổ sung
Thông tin xuất bản Hà Nội : Y học, 2024
Mô tả vật lý xii, 259 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Tóm tắt Trình bày đại cương về thực phẩm và công nghệ thực phẩm; bệnh gây ra do thực phẩm không an toàn; ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật và độc tố của vi sinh vật; ngộ độc thực phẩm không do vi sinh vật; điều tra và xử lý vụ ngộ độc thực phẩm; kiểm soát an toàn thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể; bảo quản thực phẩm; thực hành sử dụng bếp ăn tập thể; thực hành muối dưa, cà, làm mứt khô, làm trái cây ngâm đường; thực hành bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm lạnh và đông lạnh
Từ khóa tự do An toàn thực phẩm
Khoa Khoa Răng Hàm Mặt
Tác giả(bs) CN Đào, Thị Yến Phi
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Lê Quỳnh Như
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Huỳnh Mai
Tác giả(bs) CN Đoàn, Thị Ánh Tuyết
Tác giả(bs) TT Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Địa chỉ 300Q12_Kho Mượn_01(3): 092597-9
000 00000nam#a2200000ui#4500
00150740
0022
00404C4C9CF-16FE-4CD5-B87C-C33DBB440376
005202405301501
008081223s2024 vm| vie
0091 0
020 |a9786046664628|c150000
039|a20240530150200|bquyennt|y20240530145527|zquyennt
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a363.192|bA531|223
245 |aAn toàn thực phẩm / |cĐào Thị Yến Phi chủ biên, Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Đoàn Thị Ánh Tuyết...
250 |aTái bản lần thứ 1, có chỉnh sửa, bổ sung
260 |aHà Nội : |bY học, |c2024
300 |axii, 259 tr. : |bminh hoạ ; |c24 cm.
504 |aThư mục cuối mỗi bài. - Phụ lục: tr. 243-259
520 |aTrình bày đại cương về thực phẩm và công nghệ thực phẩm; bệnh gây ra do thực phẩm không an toàn; ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật và độc tố của vi sinh vật; ngộ độc thực phẩm không do vi sinh vật; điều tra và xử lý vụ ngộ độc thực phẩm; kiểm soát an toàn thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể; bảo quản thực phẩm; thực hành sử dụng bếp ăn tập thể; thực hành muối dưa, cà, làm mứt khô, làm trái cây ngâm đường; thực hành bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm lạnh và đông lạnh
541 |aMua
653 |aAn toàn thực phẩm
690 |aKhoa Răng Hàm Mặt
691 |aRăng Hàm Mặt
700 |aĐào, Thị Yến Phi|cTS.BS.|echủ biên
700 |aNguyễn, Lê Quỳnh Như|cThS.BS.|ebiên soạn
700 |aNguyễn, Thị Huỳnh Mai|cTS.BS.|ebiên soạn
700|aĐoàn, Thị Ánh Tuyết|cThS.BS.|ebiên soạn
710 |aTrường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch|bBộ môn Dinh dưỡng - An toàn thực phẩm
852|a300|bQ12_Kho Mượn_01|j(3): 092597-9
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/1 giaotrinh/300 khoahocxahoi/anhbiasach/50740_antoanthucphamthumbimage.jpg
890|a3|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 092597 Q12_Kho Mượn_01 363.192 A531 Sách mượn về nhà 1
2 092598 Q12_Kho Mượn_01 363.192 A531 Sách mượn về nhà 2
3 092599 Q12_Kho Mượn_01 363.192 A531 Sách mượn về nhà 3