DDC
| 664.028 |
Tác giả CN
| Trần, Thị Hiền |
Nhan đề
| Khảo sát ảnh hưởng của chất màu vi bao anthocyanin từ dâu tằm đen (Morus nigra L.) đến sự ổn định chất lượng của tương cà trong quá trình bảo quản : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Thị Hiền; Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn) |
Thông tin xuất bản
| Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023 |
Mô tả vật lý
| xi; 49 tr. : bảng; hình ảnh ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Khảo sát ảnh hưởng chất màu vi bao ACN từ dâu tằm đen (Morus nigra L.) đến sự ổn định chất lượng của tương cà trong quá trình bảo quản nhằm chọn điều kiện ứng dụng chất màu vi bao ACN phù hợp trong sản phẩm thực phẩm. |
Từ khóa tự do
| Tương cà |
Từ khóa tự do
| Bảo quản thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Dâu tằm đen |
Từ khóa tự do
| Chất màu vi bao |
Từ khóa tự do
| Anthocyanin |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Vân Linh |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 089451 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 47491 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 66723FB8-D575-477C-BE6B-35D01213D520 |
---|
005 | 202409101700 |
---|
008 | 231212s2023 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20240910170015|btainguyendientu|c20231214132529|dbacntp|y20231212144446|zSVTT |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.028|bT7721 |
---|
100 | |aTrần, Thị Hiền |
---|
245 | |aKhảo sát ảnh hưởng của chất màu vi bao anthocyanin từ dâu tằm đen (Morus nigra L.) đến sự ổn định chất lượng của tương cà trong quá trình bảo quản : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cTrần Thị Hiền; Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn) |
---|
260 | |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2023 |
---|
300 | |axi; 49 tr. : |bbảng; hình ảnh ; |c29 cm. |
---|
502 | |aThư mục: tr. 40 |
---|
520 | |aKhảo sát ảnh hưởng chất màu vi bao ACN từ dâu tằm đen (Morus nigra L.) đến sự ổn định chất lượng của tương cà trong quá trình bảo quản nhằm chọn điều kiện ứng dụng chất màu vi bao ACN phù hợp trong sản phẩm thực phẩm. |
---|
653 | |aTương cà |
---|
653 | |aBảo quản thực phẩm |
---|
653 | |aDâu tằm đen |
---|
653 | |aChất màu vi bao |
---|
653 | |aAnthocyanin |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Vân Linh|cTS|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 089451 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/47491_khaosatanhhuongcuachatmauvibaoanthocyanintudautamdenmorusnigraldensuondinhchatluongcuatuongcatrongquatrinhbaoquanthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
089451
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.028 T7721
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào