DDC
| 664.028 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Ngọc Tuyết |
Nhan đề
| Đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy và điều kiện bảo quản đến hàm lượng Polyphenol tổng và khả năng kháng Oxy hóa của bột bông cải xanh : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Ngọc Tuyết ; Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn) |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023 |
Mô tả vật lý
| xii ; 61 tr. : bảng ; hình ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy, những phương pháp tiền xử lý bông cải xanh lên một số đặc tính gồm màu sắc, DPPH và TPC của bột bông cải xanh khi áp dụng ba phương pháp sấy thăng hoa, sấy hồng ngoại và sấy đối lưu |
Từ khóa tự do
| Hàm lượng Polyphenol |
Từ khóa tự do
| Bảo quản thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Phương pháp sấy |
Từ khóa tự do
| Bột bông cải xanh |
Từ khóa tự do
| Kháng oc\xy hóa |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Đỗ, Đình Nhật |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 089236 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 47451 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | CF478E13-DBD9-49F5-9981-B6210ACE7D6D |
---|
005 | 202409101704 |
---|
008 | 231211s2023 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20240910170416|btainguyendientu|c20231214084634|dbacntp|y20231211154347|zSVTT |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.028|bN5764 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Ngọc Tuyết |
---|
245 | |aĐánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy và điều kiện bảo quản đến hàm lượng Polyphenol tổng và khả năng kháng Oxy hóa của bột bông cải xanh : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Ngọc Tuyết ; Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn) |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2023 |
---|
300 | |axii ; 61 tr. : |bbảng ; hình ; |c29 cm. |
---|
502 | |aThư mục: Tr. 41 |
---|
520 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy, những phương pháp tiền xử lý bông cải xanh lên một số đặc tính gồm màu sắc, DPPH và TPC của bột bông cải xanh khi áp dụng ba phương pháp sấy thăng hoa, sấy hồng ngoại và sấy đối lưu |
---|
653 | |aHàm lượng Polyphenol |
---|
653 | |aBảo quản thực phẩm |
---|
653 | |aPhương pháp sấy |
---|
653 | |aBột bông cải xanh |
---|
653 | |aKháng oc\xy hóa |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aĐỗ, Đình Nhật|cThS|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 089236 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/47451-danhgiaanhhuongcuaquatrinhsayvadieukienbaoquandenhamluongpolyphenoltongvakhanangkhangoxyhoacuabotbongcaixanhthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
089236
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.028 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|