thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 660.6 N5764
    Nhan đề: Ứng dụng chế phẩm sinh học dựa trên màng gelatin/agarose kết hợp với tinh dầu hương nhu trong bảo quản bơ sau thu hoạch :

DDC 660.6
Tác giả CN Nguyễn, Thị Thương
Nhan đề Ứng dụng chế phẩm sinh học dựa trên màng gelatin/agarose kết hợp với tinh dầu hương nhu trong bảo quản bơ sau thu hoạch : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / Nguyễn Thị Thương; Phạm Trần Bảo Trân; Hoàng Ngọc Bích
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
Mô tả vật lý 45 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: 2022.01.143
Tóm tắt Nghiên cứu quy trình tổng hợp chế phẩm gelatin/agarose với tinh dầu hương nhi. Xác định hình thái và tính chất màng phủ gelatin/agarose tinh dầu hương nhu: tính chất cơ lý, tính cản UV, hoạt tính kháng khuẩn và kháng oxi hóa. Định hướng ứng dụng chế phẩm trong bảo quản bơ sau thu hoạch
Từ khóa tự do Bảo quản Bơ
Từ khóa tự do Màng phủ gelatin/agarose
Từ khóa tự do Tinh dầu hương nhu
Từ khóa tự do Chế phẩm sinh học
Từ khóa tự do Công nghệ bảo quản thực phẩm
Khoa Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
Tác giả(bs) CN Phạm, Trần Bảo Trân
Tác giả(bs) CN Hoàng, Ngọc Bích
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 088801
000 00000nam#a2200000u##4500
00146395
0024
00431BB1AD8-9990-47D8-972B-216C02416A5A
005202310251438
008231010s2023 vm vie
0091 0
039|a20231025143812|bbacntp|c20231025143710|dbacntp|y20231010101237|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.6|bN5764|223
100 |aNguyễn, Thị Thương|cTS.|echủ nhiệm đề tài
245 |aỨng dụng chế phẩm sinh học dựa trên màng gelatin/agarose kết hợp với tinh dầu hương nhu trong bảo quản bơ sau thu hoạch : |bBáo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / |cNguyễn Thị Thương; Phạm Trần Bảo Trân; Hoàng Ngọc Bích
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2023
300 |a45 tr. : |bhình ảnh; biểu đồ ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: 2022.01.143
504 |aThư mục: tr.22 - 35
520 |aNghiên cứu quy trình tổng hợp chế phẩm gelatin/agarose với tinh dầu hương nhi. Xác định hình thái và tính chất màng phủ gelatin/agarose tinh dầu hương nhu: tính chất cơ lý, tính cản UV, hoạt tính kháng khuẩn và kháng oxi hóa. Định hướng ứng dụng chế phẩm trong bảo quản bơ sau thu hoạch
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aBảo quản Bơ
653 |aMàng phủ gelatin/agarose
653 |aTinh dầu hương nhu
653 |aChế phẩm sinh học
653 |aCông nghệ bảo quản thực phẩm
690 |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
700 |aPhạm, Trần Bảo Trân
700 |aHoàng, Ngọc Bích
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 088801
890|a1|b0|c1|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 088801 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.6 N5764 Sách mượn tại chỗ 1