DDC
| 660.6 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Thương |
Nhan đề
| Ứng dụng chế phẩm sinh học dựa trên màng gelatin/agarose kết hợp với tinh dầu hương nhu trong bảo quản bơ sau thu hoạch : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / Nguyễn Thị Thương; Phạm Trần Bảo Trân; Hoàng Ngọc Bích |
Thông tin xuất bản
| Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023 |
Mô tả vật lý
| 45 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSĐT: 2022.01.143 |
Tóm tắt
| Nghiên cứu quy trình tổng hợp chế phẩm gelatin/agarose với tinh dầu hương nhi. Xác định hình thái và tính chất màng phủ gelatin/agarose tinh dầu hương nhu: tính chất cơ lý, tính cản UV, hoạt tính kháng khuẩn và kháng oxi hóa. Định hướng ứng dụng chế phẩm trong bảo quản bơ sau thu hoạch |
Từ khóa tự do
| Bảo quản Bơ |
Từ khóa tự do
| Màng phủ gelatin/agarose |
Từ khóa tự do
| Tinh dầu hương nhu |
Từ khóa tự do
| Chế phẩm sinh học |
Từ khóa tự do
| Công nghệ bảo quản thực phẩm |
Khoa
| Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
Tác giả(bs) CN
| Phạm, Trần Bảo Trân |
Tác giả(bs) CN
| Hoàng, Ngọc Bích |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 088801 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 46395 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 31BB1AD8-9990-47D8-972B-216C02416A5A |
---|
005 | 202310251438 |
---|
008 | 231010s2023 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231025143812|bbacntp|c20231025143710|dbacntp|y20231010101237|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.6|bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Thương|cTS.|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aỨng dụng chế phẩm sinh học dựa trên màng gelatin/agarose kết hợp với tinh dầu hương nhu trong bảo quản bơ sau thu hoạch : |bBáo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / |cNguyễn Thị Thương; Phạm Trần Bảo Trân; Hoàng Ngọc Bích |
---|
260 | |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2023 |
---|
300 | |a45 tr. : |bhình ảnh; biểu đồ ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSĐT: 2022.01.143 |
---|
504 | |aThư mục: tr.22 - 35 |
---|
520 | |aNghiên cứu quy trình tổng hợp chế phẩm gelatin/agarose với tinh dầu hương nhi. Xác định hình thái và tính chất màng phủ gelatin/agarose tinh dầu hương nhu: tính chất cơ lý, tính cản UV, hoạt tính kháng khuẩn và kháng oxi hóa. Định hướng ứng dụng chế phẩm trong bảo quản bơ sau thu hoạch |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aBảo quản Bơ |
---|
653 | |aMàng phủ gelatin/agarose |
---|
653 | |aTinh dầu hương nhu |
---|
653 | |aChế phẩm sinh học |
---|
653 | |aCông nghệ bảo quản thực phẩm |
---|
690 | |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
---|
700 | |aPhạm, Trần Bảo Trân |
---|
700 | |aHoàng, Ngọc Bích |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 088801 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
088801
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.6 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|