thông tin biểu ghi
  • Luận án, Luận văn
  • Ký hiệu PL/XG: 647.95 V986
    Nhan đề: Nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng trong các khu du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh: Trường hợp khu du lịch Văn Thánh :

DDC 647.95
Tác giả CN Vũ, Bạch Văn Dũng
Nhan đề Nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng trong các khu du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh: Trường hợp khu du lịch Văn Thánh : Luận văn thạc sĩ Du lịch, Chuyên ngành Du lịch; Mã ngành: 8810101 / Vũ Bạch Văn Dũng, Nguyễn Hoàng Phương
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
Mô tả vật lý 114 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Tóm tắt Hệ thống hóa cơ sở lý luận về du lịch ẩm thực của nhà hàng trong khu du lịch để xây dựng các nhân tố tác động đến chất lượng dịch vụ, sau đó dựa vào các nhân tố được xây dựng để phân tích và đánh giá thữc trạng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng tại khu du lịch Văn Thánh, từ đó đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng
Từ khóa tự do Nhà hàng
Từ khóa tự do Nâng cao chất lượng
Từ khóa tự do Dịch vụ ẩm thực
Từ khóa tự do Khu du lịch Văn Thánh
Từ khóa tự do Dịch vụ nhà hàng
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Hoàng Phương
Địa chỉ 300Q12_Kho Luận án, luận văn(1): 087231
000 00000nam#a2200000u##4500
00141445
0023
004FAEE7CEC-EA6B-4BA1-B003-9F79470202E0
005202305111508
008230510s2023 vm vie
0091 0
039|a20230511150826|bbacntp|c20230511095033|dbacntp|y20230510143815|zSVTT
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a647.95|bV986
100 |aVũ, Bạch Văn Dũng
245 |aNâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng trong các khu du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh: Trường hợp khu du lịch Văn Thánh : |bLuận văn thạc sĩ Du lịch, Chuyên ngành Du lịch; Mã ngành: 8810101 / |cVũ Bạch Văn Dũng, Nguyễn Hoàng Phương
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2023
300 |a114 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm.
520 |aHệ thống hóa cơ sở lý luận về du lịch ẩm thực của nhà hàng trong khu du lịch để xây dựng các nhân tố tác động đến chất lượng dịch vụ, sau đó dựa vào các nhân tố được xây dựng để phân tích và đánh giá thữc trạng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng tại khu du lịch Văn Thánh, từ đó đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng
541 |anộp lưu chiểu
653 |aNhà hàng
653 |aNâng cao chất lượng
653 |aDịch vụ ẩm thực
653|aKhu du lịch Văn Thánh
653|aDịch vụ nhà hàng
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
691 |aDu lịch
700 |aNguyễn, Hoàng Phương|cPGS.TS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Kho Luận án, luận văn|j(1): 087231
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/41445_nangcaochatluongdichvuamthucnhahangtrongcackhudulichthumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d30
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 087231 Q12_Kho Luận án, luận văn 647.95 V986 Sách mượn tại chỗ 1