DDC
| 647.95 |
Tác giả CN
| Vũ, Bạch Văn Dũng |
Nhan đề
| Nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng trong các khu du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh: Trường hợp khu du lịch Văn Thánh : Luận văn thạc sĩ Du lịch, Chuyên ngành Du lịch; Mã ngành: 8810101 / Vũ Bạch Văn Dũng, Nguyễn Hoàng Phương |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023 |
Mô tả vật lý
| 114 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Hệ thống hóa cơ sở lý luận về du lịch ẩm thực của nhà hàng trong khu du lịch để xây dựng các nhân tố tác động đến chất lượng dịch vụ, sau đó dựa vào các nhân tố được xây dựng để phân tích và đánh giá thữc trạng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng tại khu du lịch Văn Thánh, từ đó đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng |
Từ khóa tự do
| Nhà hàng |
Từ khóa tự do
| Nâng cao chất lượng |
Từ khóa tự do
| Dịch vụ ẩm thực |
Từ khóa tự do
| Khu du lịch Văn Thánh |
Từ khóa tự do
| Dịch vụ nhà hàng |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Hoàng Phương |
Địa chỉ
| 300Q12_Kho Luận án, luận văn(1): 087231 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 41445 |
---|
002 | 3 |
---|
004 | FAEE7CEC-EA6B-4BA1-B003-9F79470202E0 |
---|
005 | 202305111508 |
---|
008 | 230510s2023 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20230511150826|bbacntp|c20230511095033|dbacntp|y20230510143815|zSVTT |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a647.95|bV986 |
---|
100 | |aVũ, Bạch Văn Dũng |
---|
245 | |aNâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng trong các khu du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh: Trường hợp khu du lịch Văn Thánh : |bLuận văn thạc sĩ Du lịch, Chuyên ngành Du lịch; Mã ngành: 8810101 / |cVũ Bạch Văn Dũng, Nguyễn Hoàng Phương |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2023 |
---|
300 | |a114 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
520 | |aHệ thống hóa cơ sở lý luận về du lịch ẩm thực của nhà hàng trong khu du lịch để xây dựng các nhân tố tác động đến chất lượng dịch vụ, sau đó dựa vào các nhân tố được xây dựng để phân tích và đánh giá thữc trạng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng tại khu du lịch Văn Thánh, từ đó đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng |
---|
541 | |anộp lưu chiểu |
---|
653 | |aNhà hàng |
---|
653 | |aNâng cao chất lượng |
---|
653 | |aDịch vụ ẩm thực |
---|
653 | |aKhu du lịch Văn Thánh |
---|
653 | |aDịch vụ nhà hàng |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
691 | |aDu lịch |
---|
700 | |aNguyễn, Hoàng Phương|cPGS.TS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Luận án, luận văn|j(1): 087231 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/41445_nangcaochatluongdichvuamthucnhahangtrongcackhudulichthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c1|d30 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
087231
|
Q12_Kho Luận án, luận văn
|
647.95 V986
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|