DDC
| 664.804 |
Tác giả CN
| Hoàng, Quang Bình |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của lên men actic Acid đến hoạt tính kháng oxy hóa và chất lượng cảm quản của nước xoài : Báo cáo Tổng Kết Đề Tài Khoa Học và Công Nghệ Cấp Cơ Sở / Hoàng Quang Bình; Văn Chí Khang; Nguyễn Thanh Việt |
Thông tin xuất bản
| Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022 |
Mô tả vật lý
| 61 tr. ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSHĐ: 2022.01.76/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích phát triển sản phẩm nước xoài lên men actic cũng như đánh giá tác động àm giàu các hợp chất sinh học có trong nước quả bằng phương pháp lên men . Từ đó đánh giá sự thay đổu về đặc điểm hóa lý và sự sống sót của L.phantarum trong quá trình bảo quản nước xoài |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Kỹ thuật bảo quản |
Từ khóa tự do
| Men Lactic Acid |
Từ khóa tự do
| Nước Xoài |
Từ khóa tự do
| Tính kháng oxy hóa |
Khoa
| Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thanh Việt |
Tác giả(bs) CN
| Văn, Chí Khang |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 084363 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 40014 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | B112F1BB-39BD-4C38-B255-E89FB9D7A0B1 |
---|
005 | 202212161012 |
---|
008 | 221216s2022 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20221216101245|bBacntp|c20221216101205|dBacntp|y20221216100103|zBacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.804|bH6788|223 |
---|
100 | |aHoàng, Quang Bình|cThS.|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aẢnh hưởng của lên men actic Acid đến hoạt tính kháng oxy hóa và chất lượng cảm quản của nước xoài : |bBáo cáo Tổng Kết Đề Tài Khoa Học và Công Nghệ Cấp Cơ Sở / |cHoàng Quang Bình; Văn Chí Khang; Nguyễn Thanh Việt |
---|
260 | |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022 |
---|
300 | |a61 tr. ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSHĐ: 2022.01.76/HĐ-KHCN |
---|
504 | |athư mục tr 58 - 59 |
---|
520 | |aĐề tài nghiên cứu nhằm mục đích phát triển sản phẩm nước xoài lên men actic cũng như đánh giá tác động àm giàu các hợp chất sinh học có trong nước quả bằng phương pháp lên men . Từ đó đánh giá sự thay đổu về đặc điểm hóa lý và sự sống sót của L.phantarum trong quá trình bảo quản nước xoài |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | |aKỹ thuật bảo quản |
---|
653 | |aMen Lactic Acid |
---|
653 | |aNước Xoài |
---|
653 | |aTính kháng oxy hóa |
---|
690 | |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
---|
700 | |aNguyễn, Thanh Việt|cThS |
---|
700 | |aVăn, Chí Khang|cKS. |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 084363 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
084363
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.804 H6788
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào