DDC
| 668 |
Tác giả CN
| Phạm, Thị Thanh Hà |
Nhan đề
| Hành vi giảm sử dụng muối của sinh viên Đại học Y Hà Nội năm 2020 / Phạm Thị Thanh Hà, Phạm Bích Diệp |
Tóm tắt
| Nghiên cứu mô tả cắt ngang trên 438 sinh viên từ năm nhất đến năm sáu của Trường đại học Y Hà Nội để mô tả hành vi giảm sử dụng muối và một số yếu tố liên quan, thực hiện nâng cao nhận thức để giúp đối tượng có kiến thức đúng, có thái độ quan tâm và từ đó thực hành ăn giảm muối |
Từ khóa tự do
| Sinh viên |
Từ khóa tự do
| Năm 2020 |
Từ khóa tự do
| Đại học Y Hà Nội |
Từ khóa tự do
| Giảm sử dụng muối |
Tác giả(bs) CN
| Phạm, Bích Diệp |
Nguồn trích
| Tạp chí Nghiên cứu Y học 2020tr. 207-215
Số: 06(130) |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 39751 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | 1BD22578-A85F-4229-BA04-2485AE1B7330 |
---|
005 | 202211291001 |
---|
008 | 081223s VN| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20221129100438|ztainguyendientu |
---|
040 | |aACTVN |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a668 |
---|
100 | 10|aPhạm, Thị Thanh Hà |
---|
245 | |aHành vi giảm sử dụng muối của sinh viên Đại học Y Hà Nội năm 2020 / |cPhạm Thị Thanh Hà, Phạm Bích Diệp |
---|
520 | |aNghiên cứu mô tả cắt ngang trên 438 sinh viên từ năm nhất đến năm sáu của Trường đại học Y Hà Nội để mô tả hành vi giảm sử dụng muối và một số yếu tố liên quan, thực hiện nâng cao nhận thức để giúp đối tượng có kiến thức đúng, có thái độ quan tâm và từ đó thực hành ăn giảm muối |
---|
653 | |aSinh viên |
---|
653 | |aNăm 2020 |
---|
653 | |aĐại học Y Hà Nội |
---|
653 | |aGiảm sử dụng muối |
---|
700 | |aPhạm, Bích Diệp |
---|
773 | 0 |tTạp chí Nghiên cứu Y học |d2020|gtr. 207-215|x2354-080X|i06(130) |
---|
890 | |a0|b0|c1|d3 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|