thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 660.29 N5764
    Nhan đề: Đánh giá hàm lượng của K, Al, Fe, Mn, Cr, Zn và bước đầu phân biệt về nguồn gốc một số sản phẩm trà đặc trưng của Việt Nam sử dụng công cụ phân tích dữ liệu đa biến. :

DDC 660.29
Tác giả CN Nguyễn, Thị Thanh Diệu
Nhan đề Đánh giá hàm lượng của K, Al, Fe, Mn, Cr, Zn và bước đầu phân biệt về nguồn gốc một số sản phẩm trà đặc trưng của Việt Nam sử dụng công cụ phân tích dữ liệu đa biến. : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Thanh Diệu; Nguyễn Công Hậu, Trần Thị Như Trang hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 70 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Tóm tắt Trong nghiên cứu này, tác giả xác định và đánh giá hàm lượng các nguyên tố K, Al, Fe, Mn, Cr, Zn trong các trà khô thành phẩm thu thập từ một số vùng trà đặc trưng ở miền Bắc và miền Nam (Việt Nam). Dựa trên sự khác biệt về thành phần các nguyên tố trên, chúng tôi bước đầu áp dụng công cụ phân tích dữ liệu đa biến để phân biệt về nguồn gốc của các sản phẩm trà. Nghiên cứu này đóng góp vào dữ liệu khoa học cho sản phẩm trà của Việt Nam.
Từ khóa tự do Trà
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Công Hậu
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Như Trang
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078726
000 00000nam#a2200000u##4500
00133806
00217
0044E3D7EE4-30D6-4575-9D17-1915C5F8D636
005202112291114
008211228s2021 vm vie
0091 0
039|a20211229111403|bnghiepvu|y20211228151211|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.29|bN5764
100 |aNguyễn, Thị Thanh Diệu|eSinh viên thực hiện
245 |aĐánh giá hàm lượng của K, Al, Fe, Mn, Cr, Zn và bước đầu phân biệt về nguồn gốc một số sản phẩm trà đặc trưng của Việt Nam sử dụng công cụ phân tích dữ liệu đa biến. : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Thanh Diệu; Nguyễn Công Hậu, Trần Thị Như Trang hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a70 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
502 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aTrong nghiên cứu này, tác giả xác định và đánh giá hàm lượng các nguyên tố K, Al, Fe, Mn, Cr, Zn trong các trà khô thành phẩm thu thập từ một số vùng trà đặc trưng ở miền Bắc và miền Nam (Việt Nam). Dựa trên sự khác biệt về thành phần các nguyên tố trên, chúng tôi bước đầu áp dụng công cụ phân tích dữ liệu đa biến để phân biệt về nguồn gốc của các sản phẩm trà. Nghiên cứu này đóng góp vào dữ liệu khoa học cho sản phẩm trà của Việt Nam.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aTrà
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ Kỹ thuật Hoá học
700 |aNguyễn, Công Hậu|cTS.|eHướng dẫn
700|aTrần, Thị Như Trang|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078726
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33806_đánh giá hàm lượng của k, al, fe, mn, cr, zn và bước đầu phân biệt về nguồn gốc một số sản phẩm tràthumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078726 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 660.29 N5764 Sách mượn tại chỗ 1