thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 660.29 T358
    Nhan đề: Thẩm định quy trình phân tích áp dụng đánh giá hàm lượng flavonoid tổng trong trà khô thành phẩm và nước trà ở nhiều điều kiện pha chế khác nhau :

DDC 660.29
Tác giả CN Thạch, Thị Nauy
Nhan đề Thẩm định quy trình phân tích áp dụng đánh giá hàm lượng flavonoid tổng trong trà khô thành phẩm và nước trà ở nhiều điều kiện pha chế khác nhau : Khóa luận tốt nghiệp / Thạch Thị Nauy; Nguyễn Công Hậu, Trần Thị Như Trang hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 57 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Tóm tắt Nghiên cứu về hàm lượng Flavonoids tổng của trà và điều kiện pha khác nhau trong các loại trà ở Việt Nam nhằm xác định sự thay đổi của hàm lượng flavonoid trong trà qua các điều kiện khác nhau.
Từ khóa tự do Nước trà
Từ khóa tự do Hàm lượng flavonoid
Từ khóa tự do Trà khô
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Công Hậu
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Như Trang
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078710
000 00000nam#a2200000u##4500
00133733
00217
004ED524195-6C13-4BE7-B7E9-B56635B74665
005202112291024
008211221s2021 vm vie
0091 0
039|a20211229102448|bnghiepvu|y20211221104100|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.29|bT358
100 |aThạch, Thị Nauy|eSinh viên thực hiện
245 |aThẩm định quy trình phân tích áp dụng đánh giá hàm lượng flavonoid tổng trong trà khô thành phẩm và nước trà ở nhiều điều kiện pha chế khác nhau : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cThạch Thị Nauy; Nguyễn Công Hậu, Trần Thị Như Trang hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a57 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
502 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aNghiên cứu về hàm lượng Flavonoids tổng của trà và điều kiện pha khác nhau trong các loại trà ở Việt Nam nhằm xác định sự thay đổi của hàm lượng flavonoid trong trà qua các điều kiện khác nhau.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aNước trà
653 |aHàm lượng flavonoid
653 |aTrà khô
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Công Hậu|cThS.|eHướng dẫn
700|aTrần, Thị Như Trang |eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078710
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33733_thẩm định quy trình phân tích áp dụng đánh giá hàm lượng flavonoid tổng trong trà khôthumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d2
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078710 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 660.29 T358 Sách mượn tại chỗ 1