thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.001 T7721
    Nhan đề: Đánh giá hàm lượng tổng và nguyên dạng của các hợp chất polyphenol trong một số loại trà đặc trưng ở Việt Nam :

DDC 664.001
Tác giả CN Trần, Thị Như Trang
Nhan đề Đánh giá hàm lượng tổng và nguyên dạng của các hợp chất polyphenol trong một số loại trà đặc trưng ở Việt Nam : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Trần Thị Như Trang chủ nhiệm đề tài, Nguyễn Công Hậu, Lê Thị Anh Đào
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 46 tr. : minh họa ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: 2020.01.052/HĐ-KHCN
Tóm tắt Nghiên cứu đã tiến hành khảo sát và đưa ra điều kiện chiết hiệu quả dựa trên tham khảo từ tiêu chuẩn ISO 14502-1: 2005, phù hợp với điều kiện hiện có của Phòng thí nghiệm tại Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Nghiên cứu này cũng giúp làm phong phú thêm dữ liệu cho trà ở Việt Nam, đặc biệt là vùng trà cổ thụ ở miền Bắc Việt Nam và trà oolong được canh tác theo phương thức hữu cơ tại vùng trà ở Lâm Đồng (miền Nam). Nghiên cứu này giúp tạo tiền đề cho việc xây dựng các công cụ cho việc quản lý chất lượng và truy xuất nguồn gốc của trà. Đây là một trong những định hướng nghiên cứu của nhóm tác giả ở thời điểm hiện tại và tương lai.
Từ khóa tự do trà Việt Nam
Từ khóa tự do hợp chất polyphenol
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Công Hậu
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Anh Đào
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078301
000 00000nam#a2200000u##4500
00128367
0024
0041A05A61B-0732-44CD-8A8A-7DCFF8D1F146
005202105181338
008210118s2020 vm vie
0091 0
039|a20210518133836|btainguyendientu|c20210518133225|dtainguyendientu|y20210510225533|ztainguyendientu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.001|bT7721|223
100 |aTrần, Thị Như Trang|cTS.|eChủ nhiệm đề tài
245 |aĐánh giá hàm lượng tổng và nguyên dạng của các hợp chất polyphenol trong một số loại trà đặc trưng ở Việt Nam : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cTrần Thị Như Trang chủ nhiệm đề tài, Nguyễn Công Hậu, Lê Thị Anh Đào
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a46 tr. : |bminh họa ; |c29 cm.
500 |aMã số đề tài: 2020.01.052/HĐ-KHCN
504 |aphụ chú thư mục: Cuối tài liệu
520 |aNghiên cứu đã tiến hành khảo sát và đưa ra điều kiện chiết hiệu quả dựa trên tham khảo từ tiêu chuẩn ISO 14502-1: 2005, phù hợp với điều kiện hiện có của Phòng thí nghiệm tại Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Nghiên cứu này cũng giúp làm phong phú thêm dữ liệu cho trà ở Việt Nam, đặc biệt là vùng trà cổ thụ ở miền Bắc Việt Nam và trà oolong được canh tác theo phương thức hữu cơ tại vùng trà ở Lâm Đồng (miền Nam). Nghiên cứu này giúp tạo tiền đề cho việc xây dựng các công cụ cho việc quản lý chất lượng và truy xuất nguồn gốc của trà. Đây là một trong những định hướng nghiên cứu của nhóm tác giả ở thời điểm hiện tại và tương lai.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |atrà Việt Nam
653 |ahợp chất polyphenol
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700 |aNguyễn, Công Hậu|ecộng tác
700 |aLê, Thị Anh Đào|ecộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078301
890|d9|a1|b0|c1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078301 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.001 T7721 Sách mượn tại chỗ 1