thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 660.29 H9369
    Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện trích ly có hỗ trợ siêu âm đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh :

DDC 660.29
Tác giả CN Huỳnh, Long
Nhan đề Ảnh hưởng của điều kiện trích ly có hỗ trợ siêu âm đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Long ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 65 tr. ; 30 cm.
Tóm tắt Trong nghiên cứu này, ứng dụng phương pháp trích ly có hỗ trợ sóng siêu âm trên vỏ bưởi được thực hiện để xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa. Kết quả cho thấy thời gian trích ly có hỗ trợ siêu âm 60 phút, tỉ lệ nguyên liệu/ dung môi 1/15, nhiệt độ siêu âm 65 độ C, ethanol 60% đạt kết quả tốt nhất
Từ khóa tự do Flavonoid
Từ khóa tự do Polyphenol
Từ khóa tự do Bưởi da xanh
Khoa Khoa Môi trường
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075805
000 00000nam#a2200000ui#4500
00126528
00217
0048CD7E7EF-4494-4AB3-B770-2A72A638F2E4
005202101131617
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210113161732|bnghiepvu|c20210113112659|dnghiepvu|y20201229093141|zsvthuctap
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082|a660.29|bH9369
100 |aHuỳnh, Long
245 |aẢnh hưởng của điều kiện trích ly có hỗ trợ siêu âm đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cHuỳnh Long ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a65 tr. ; |c30 cm.
520 |aTrong nghiên cứu này, ứng dụng phương pháp trích ly có hỗ trợ sóng siêu âm trên vỏ bưởi được thực hiện để xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa. Kết quả cho thấy thời gian trích ly có hỗ trợ siêu âm 60 phút, tỉ lệ nguyên liệu/ dung môi 1/15, nhiệt độ siêu âm 65 độ C, ethanol 60% đạt kết quả tốt nhất
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aFlavonoid
653 |aPolyphenol
653 |aBưởi da xanh
690 |aKhoa Môi trường
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên|cThS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075805
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26528_anhhuongcuadieukienthumbimage.jpg
890|c1|a1|b0|d13
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 075805 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 660.29 H9369 Sách mượn tại chỗ 1