thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07 V119
    Nhan đề: Essentials of food science /

ISBN 9781461491378
DDC 664.07
Tác giả CN Vaclavik, Vickie.
Nhan đề Essentials of food science / Vickie A. Vaclavik, Elizabeth W. Christian.
Lần xuất bản 4th edition.
Thông tin xuất bản New York : Springer, 2014
Mô tả vật lý 499 pages : illustrations
Tùng thư Food science text series
Thuật ngữ chủ đề Nutrition.
Thuật ngữ chủ đề Food-Analysis.
Thuật ngữ chủ đề Food-Composition.
Thuật ngữ chủ đề Chemistry
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade
Thuật ngữ chủ đề Food science
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Christian, Elizabeth W.
000 01498nam a2200385 # 4500
00120949
0022
004A12D1959-232A-45FC-859A-CF8FBD2C5BD1
005202005141123
008200512s2014 nyua 000 0 eng
0091 0
020 |a9781461491378
039|a20200514112319|bphucvh|c20200514090509|dngantk|y20200512133221|zquyennt
040 |aNTT
041|aeng
044|anyu
082|a664.07|bV119|223
1001 |aVaclavik, Vickie.
24510|aEssentials of food science /|cVickie A. Vaclavik, Elizabeth W. Christian.
250 |a4th edition.
260|aNew York : |bSpringer, |c2014
300 |a499 pages : |billustrations
4900 |aFood science text series
541|aSpringer
650 0|aNutrition.
650 0|aFood|xAnalysis.
650 0|aFood|xComposition.
650|aChemistry
650|aFood industry and trade
650|aFood science
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
7001 |aChristian, Elizabeth W.
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/20949_essentialsoffoodsciencethumbimage.jpg
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào