DDC
| 615.321 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Chi |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình chiết xuất các chất có hoạt tính sinh học từ cây Lá đắng (Vernonya Amyggdalina Del.) và thử hoạt tính kháng α - Glucosidase In Vitro : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2016 - 2017 / Nguyễn Thị Chi chủ nhiệm đề tài |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2017 |
Mô tả vật lý
| vi, 81 tr. : biểu đồ, hình ảnh minh họa ; 29 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2017.01.26/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Trình bày tổng quan về thành phần hóa học. hoạt tính sinh học cây lá đắng. Xây dựng quy trình chiết xuất tối ưu các loại cao chiết, đánh giá và so sánh các hoạt tính sinh học trong các cao chiết của cây lá đắng. Từ đó ứng dụng cho các nghiên cứu tiếp theo và nâng cao giá trị sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm chức năng và định hướng dược phẩm |
Từ khóa tự do
| Hoạt tính sinh học |
Từ khóa tự do
| Cây lá đắng |
Khoa
| Khoa Dược |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 068653, 068661-2 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 068663 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18655 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | F1315831-0353-4553-81E9-BE33AACAB220 |
---|
005 | 202001070902 |
---|
008 | 191205s2017 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20200107090253|bthienvan|c20191205112141|dquyennt|y20191205100009|zsvthuctap4 |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a615.321|bN4994|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Chi |echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình chiết xuất các chất có hoạt tính sinh học từ cây Lá đắng (Vernonya Amyggdalina Del.) và thử hoạt tính kháng α - Glucosidase In Vitro : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2016 - 2017 / |cNguyễn Thị Chi chủ nhiệm đề tài |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2017 |
---|
300 | |avi, 81 tr. : |bbiểu đồ, hình ảnh minh họa ; |c29 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2017.01.26/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aThư mục: tr. 45-46 |
---|
520 | |aTrình bày tổng quan về thành phần hóa học. hoạt tính sinh học cây lá đắng. Xây dựng quy trình chiết xuất tối ưu các loại cao chiết, đánh giá và so sánh các hoạt tính sinh học trong các cao chiết của cây lá đắng. Từ đó ứng dụng cho các nghiên cứu tiếp theo và nâng cao giá trị sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm chức năng và định hướng dược phẩm |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aHoạt tính sinh học |
---|
653 | |aCây lá đắng |
---|
690 | |aKhoa Dược |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 068653, 068661-2 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 068663 |
---|
890 | |a4|c1|b0|d8 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
068653
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
615.321 N4994
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
068661
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
615.321 N4994
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
068662
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
615.321 N4994
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
4
|
068663
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
615.321 N4994
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
|
|
|
|