thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.8 N5764Tr
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần lên sự thay đổi của mướp đắng trong quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng /

DDC 664.8
Tác giả CN Nguyễn, Thị Thanh Trúc
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần lên sự thay đổi của mướp đắng trong quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng /Nguyễn Thị Thanh Trúc; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
Mô tả vật lý 60 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Thực phẩm-Mướp đắng
Từ khóa tự do Mướp đắng-Quá trình chần
Từ khóa tự do Mướp đắng-Quá trình sấy
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Vân Linh,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001297
000 01037nam a2200325 p 4500
00111917
00217
00417539
005202310231301
008180419s2016 vm| vie
0091 0
039|a20231023130111|bbacntp|c20180825041124|dlongtd|y20180419102700|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.8|bN5764Tr|223
1001|aNguyễn, Thị Thanh Trúc
24510|aKhảo sát ảnh hưởng của quá trình chần lên sự thay đổi của mướp đắng trong quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng /|cNguyễn Thị Thanh Trúc; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016
300|a60 tr. ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 51
504|aPhụ lục tr. 52 - 60
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aThực phẩm|xMướp đắng
6534|aMướp đắng|xQuá trình chần
6534|aMướp đắng|xQuá trình sấy
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Thị Vân Linh,|cThS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001297
890|a1|c1|b0|d4
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001297 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.8 N5764Tr Sách mượn tại chỗ 1