thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 628.11 N5764Y
    Nhan đề: Nghiên cứu cải thiện độ ổn định của nấm men Saccharomyces boulardii để dùng làm nguyên liệu cho chế phẩm Probiotic :

DDC 628.11
Tác giả CN Nguyễn, Thị Ngọc Yến
Nhan đề Nghiên cứu cải thiện độ ổn định của nấm men Saccharomyces boulardii để dùng làm nguyên liệu cho chế phẩm Probiotic : Số hợp đồng: 2015.01.07/HĐ-KHCN / Nguyễn Thị Ngọc Yến
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2015
Mô tả vật lý 50 tr. ;30 cm.
Từ khóa tự do Probiotic
Từ khóa tự do Nấm men Sccharomyces boulardii
Khoa Khoa Dược
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 069106
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(4): 069107-9, DT000051
000 00869nam a2200277 p 4500
00111450
0024
00417062
008180308s2015 vm| vie
0091 0
039|a20180825040619|blongtd|y20180308144800|zthuyct
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a628.11|bN5764Y|223
1001|aNguyễn, Thị Ngọc Yến
24510|aNghiên cứu cải thiện độ ổn định của nấm men Saccharomyces boulardii để dùng làm nguyên liệu cho chế phẩm Probiotic :|bSố hợp đồng: 2015.01.07/HĐ-KHCN /|cNguyễn Thị Ngọc Yến
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2015
300|a50 tr. ;|c30 cm.
502|aBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - Giảng viên 2014 - 2015
541|aTiếp quản của ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aProbiotic
6534|aNấm men Sccharomyces boulardii
690|aKhoa Dược
691|aDược học
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 069106
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(4): 069107-9, DT000051
890|a5|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 DT000051 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 628.11 N5764Y Sách mượn tại chỗ 1
2 069109 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 628.11 N5764Y Sách mượn tại chỗ 2
3 069108 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 628.11 N5764Y Sách mượn tại chỗ 3
4 069107 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 628.11 N5764Y Sách mượn tại chỗ 4
5 069106 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 628.11 N5764Y Sách mượn tại chỗ 5